ทรูมันนี่

รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
5,000-400,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
8.99-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนานสุด 60 เดือน
รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
5,000-400,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
8.99-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนานสุด 60 เดือน

ทรูมันนี่ ให้บริการ สินเชื่อ kkp cash now สมัครง่าย ได้เงินไวที่สุด

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ ไม่ควรพลาดรายละเอียด ที่เรากำลังทำการแนะนำให้กับทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้ โดยสินเชื่อตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินทรูมันนี่ และกำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนที่เข้าถึงง่าย สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งวันนี้เราก็ได้เตรียมทั้งจุดเด่น ข้อดีและข้อเสีย และรายละเอียดอื่นๆ มาฝากให้กับทุกคนได้ทราบ และเป็นประโยชน์ในการเลือกใช้บริการสินเชื่อจากบริษัททรูมันนี่จํากัดดีหรือไม่ โดยทรูมันนี่จะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำการสมัครทรูมันนี่ และข้อดีต่างๆ ของการใช้งาน

ทรูมันนี่ แนะนำรายละเอียดสินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อเงินด่วนได้ไว

สินเชื่อ kkp cash now ดีไหม น่าจะเป็นคำถามที่เรามักจะพบได้บ่อย สำหรับผู้ที่มีความสนใจในสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้ โดยเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยบริษัททรูมันนี่จำกัด ให้บริการสินเชื่อผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ให้วงเงินทรูมันนี่สูงสุดที่ 2 ล้านบาทเลยทีเดียว พร้อมอัตราดอกเบี้ยคงที่ เริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี ผู้สมัครสินเชื่อ kkp cash now สามารถผ่อนชำระได้ยาวนานถึง 60 เดือน เงินเดือนน้อย ไม่ถึง 15,000 ก็สามารถกู้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอัตราเงินเดือนเริ่มต้น สำหรับผู้ที่จะสามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วน จากสถาบันการเงินชั้นนำได้

ทรูมันนี่ แนะนำคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องเตรียม สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินทรูมันนี่

ในการสมัครสินเชื่อจากบริษัททรูมันนี่นั้น สามารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ ได้ทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพประจำ หรือผู้มีรายได้อิสระ ก็สามารถทำการขอสินเชื่อผ่านแอพได้ โดยจำเป็นต้องตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครร่วมด้วย โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

  • ผู้สมัครจะต้องมีแอปทรูมันนี่วอลเล็ท
  • ผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทย
  • ผู้สมัครทรูมันนี่จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปี 
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 10,000 บาท
  • ผู้สมัครต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้จากสถาบันการเงินใดๆทั้งสิ้น

ข้อดีและข้อเสียของทรูมันนี่กับการให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่

  • ข้อดี

ให้วงเงินสูง สามารถเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ทรูมันนี่ยังเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่สามารถพกได้ไปได้ทุกที่ ใช้ชำระค่าบริการได้อย่างทั่วถึง ผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมบริการ ไม่ว่าจะเป็นบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ก็สามารถชำระผ่าน แอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้ ฟรีค่าธรรมเนียมในการบริการ

  • ข้อเสีย

หากผิดชำระหนี้ หรือชำระหนี้ไม่ต้องตามเวลาที่กำหนด อาจทำให้เสียค่าธรรมเนียมเรียกเก็บ และอัตราดอกเบี้ยที่แพงขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก

ถือว่าเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยเพราะเป็นแอปพลิเคชันบริการสินเชื่อที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ผ่านช่องทางออนไลน์ ของบริษัททรูมันนี่ จากรายละเอียดที่เราได้แนะนำไปนั้น น่าจะทำให้ผู้ที่สนใจ สามารถรู้ได้ว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม และตัดสินใจได้ว่าจะใช้บริการดีหรือไม่ ด้วยจำนวนวงเงินสูงสุดที่ทางบริษัททรูมันนี่มอบให้ได้

Scroll to Top