สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15.15% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 60 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 13.60% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน

สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม เลือกสมัครที่ไหนดี วงเงินให้กู้สูงพร้อมใช้

สำหรับคนมีรถ เชื่อว่าคงมีหลายคนที่วงเงินสดไม่พอใช้ ต้องการเงินกู้เพื่อเสริมสภาพคล่องด้านการใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ก็อย่างว่า หากไม่มีเงินใช้ ต้องการนำรถเข้ายื่นกู้ขอสินเชื่อประเภทรถแลกเงินจะต้องดำเนินการอย่างไร และหากขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มจะทำได้หรือไม่ คำถามเหล่านี้ต่างเป็นปัญหาคาใจ จนต้องตั้งกระทู้สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม pantipสอบถามข้อมูล บทความนี้จึงเรียบเรียงข้อมูลที่จำเป็นเพื่อการสมัคร และนอกจากนี้ยังแนะนำสินเชื่อให้ผู้สมัครว่าจะนำรถแลกเงินที่ไหนดี มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย   

ต้องการสมัครใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มสามารถสมัครได้หรือไม่

ก่อนจะไปศึกษาเรื่องรถแลกเงินไม่โอนเล่ม มาดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อประเภทนี้เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่หากไม่ต้องการโอนเล่มนั้นจะสามารถทำได้หรือไม่ ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันไม่จำเป็นต้องโอนเล่มก็เข้าถึงวงเงินกู้ได้ เพียงแค่ใช้เล่มทะเบียนยื่นกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถแลกเงินเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการประเมินวงเงิน และเมื่อเจ้าหน้าที่ทำการประเมินวงเงินแล้ว สามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชี พร้อมทั้งยังมีรถขับ ถือว่าการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มในปัจจุบันนี้ เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่คนมีรถนิยมกันมาก

สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มเหมาะกับใคร

หากถามถึงข้อมูลหลัก ๆของสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม ต้องบอกเลยว่า เป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน เพื่อการใช้จ่ายนชีวิตประจำวัน หรือจะใช้ในยามฉุกเฉินเพื่อเสริมสภาพคล่อง ด้วยการจํานําทะเบียนรถไม่โอนเล่ม ที่ต่างจากสมัยก่อน ที่ต้องนำรถเข้าประเมิน ซึ่งมีช่วงระยะเวลาในการประเมินที่นาน และยังไม่มีรถใช้งานระหว่างขอกู้ แต่ปัจจุบันนี้สินเชื่อจำนำรถได้เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน ซึ่งแน่นอนว่าสะดวกกว่าเดิม บางสถาบันการเงินประเมินพร้อมรับเงินไวภายใน 1 วันทำการ ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเงินก้อนรับเงินไว้พร้อมใช้อย่างเข้าถึงง่าย

ข้อดีข้อเสียของการสมัครขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน แน่นอนว่ามีทั้งข้อดีข้อเสียให้ผู้สมัครได้ทำการพิจารณาก่อนสมัครใช้งาน ซึ่งจะนำข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มมาแนะนำก่อนว่ามีความน่าสนใจคือ เป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม ช่วยให้สะดวกต่อการใช้งาน ได้ทั้งเงินก้อนและมีรถใช้ และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้นเป็นดอกเบี้ลดต้นลดดอก พร้อมทั้งไม่ต้องเสียค่าโอนรถให้ยุ่งยาก ทั้งยังไม่ต้องแบกรับเรื่องภาษีอีกด้วย ในส่วนของข้อเสีย ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นสินเชื่อเงินกู้ที่อาจจะได้รับเงินก้อนน้อยกว่าแบบโอนเล่ม เนื่องจากหลักประกันในการกู้ไม่เหมือนกัน รวมถึงในเรื่องเงื่อนไขต่าง ๆย่อมมีมากกว่าแบบโอนเล่มแน่นอน ทำให้เงินกู้อาจจะไม่สูงมากนัก ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กัสถาบันการเงินที่สมัคร หากต้องการขอสินเชื่อรถเพื่อการใช้งาน อย่าลืมพิจารณาเรื่องเหล่านี้ให้ดี จะได้ไม่พลาดเรื่องวงเงินไว้ใช้จ่าย และดอกเบี้ยที่ต้องแบกรับ

หากเป็นรถเก่าสามารถยื่นกู้สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มได้หรือไม่

ไม่ต้องกังวลใจว่าสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มจะไม่รับรถเก่า เพราะสินเชื่อรถไม่มีเล่ม เป็นสินเชื่อเงินกู้ เงินกู้ที่รับรถเก่าเข้าประเมินวงเงินด้วย แต่เงื่อนไขการรับรถเก่าก็เป็นไปตามที่ทางสถาบันการเงินนั้น ๆ กำหนด ส่วนใหญ่เกณฑ์การสมัครจะรับอายุรถไม่เกิน 15-20 ปี รวมไปถึงเอกสารหลักฐานต้องพร้อมประกอบการยื่นกู้สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม

มีรถต้องการขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม เลือกสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2567

สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มที่เห็นในปัจจุบันหรือปี2024และ2567 มีหลายประเภทสินเชื่อ ยกตัวอย่างเช่น สินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อเงินกู้ที่ไม่ต้องโอนเล่ม แถมยังเป็นสินเชื่อวงเงินกู้สูง การคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 16.04%-24% ต่อปี พร้อมกับมีสาขาให้บริการมากมาย หรือจะเป็นสินเชื่อเงินกู้แบบไม่โอนเล่ม อย่างสินเชื่อรถเรียกเงิน จาก KKP สินเชื่อเงินกู้วงเงินอนุมัติสูงกว่า 150% ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ กว่า 84 งวด และดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน หรือจะเป็นการขอสินเชื่อรถสินเชื่อ ttb DRIVE สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มและแบบโอนเล่ม ผ่อนนานกว่า 84 เดือน และดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5.93%-17.50% ต่อปี เรียกได้ว่าข้อมูลเหล่านี้ถือว่าเป็นกรช่วยหาเงินก้อนด่วนสำหรับคนมีรถไว้ใช้งานอย่างแท้จริง
สุดท้ายแล้ว สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มจะอนุมัติง่ายหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับเอกสาร และการเตรียมความพร้อมของผู้สมัคร เพื่ออำนวยความต้องต่อการยื่นกู้กับเจ้าหน้าที่ให้ประเมินวงเงินให้กู้ และผู้สมัครเองก็อย่าลืมศึกษาถึงอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ตลอดการใช้สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม เพราะสินเชื่อประเภทนี้ มักมีเงื่อนไขการสมัครที่เยอะกว่าสินเชื่อแบบโอนเล่ม หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อจํานําทะเบียนรถ สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลได้โดยตรงก่อนดำเนินการยื่นกู้

Scroll to Top
?>