พรอมิส

รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
6 ถึง 60 เดือน
รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
6 ถึง 60 เดือน

พรอมิส แนะนำสินเชื่อพรอมิส สมัครง่าย ขอสินเชื่ออนุมัติทันใจ 2024

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อพรอมิส อีกหนึ่งผู้ให้บริการ ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่มีจุดเด่นตรงที่สมัครง่ายและยังมีการอนุมัติไว ภายใน 1 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อที่จะช่วยทำให้ผู้ใช้บริการนั้น สามารถมีเงินไว้ใช้จ่ายภายในชีวิตประจำวัน รวมถึงพรอมิสเป็นตัวช่วยในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างดีเยี่ยม โดยการสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้น จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย เข้าถึงสินเชื่อหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินของสถาบันการเงินชั้นนำ โดยเราได้เตรียมรายละเอียดของสินเชื่อ Promise มาฝากทุกคนแล้วที่นี่ ไปดูกันเลย

การขอสินเชื่อพรอมิส และจุดเด่นต่างๆ ที่น่าสนใจ

พรอมิส หรือสินเชื่อพรอมิส คืออะไร มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง 2567

สินเชื่อ Promise เป็นสินเชื่อพรอมิส ที่เปิดให้บริการ สำหรับผู้ที่เข้าถึงสินเชื่อจากสถาบันการเงินได้ยาก เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้น้อย ได้เข้ามาใช้บริการและขอสินเชื่อกับทางบริษัทพรอมิส บริษัทเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยสูง ใช้เวลาในการอนุมัติเพียง 1-5 วันทำการเท่านั้น สามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านแอพพรอมิส วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2 เท่าของรายได้

พรอมิส กับ คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อของ Promise 

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ ที่สามารถขอสินเชื่อได้ง่ายๆ ผ่านแอพพรอมิส ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติของตนเองด้วยว่า เหมาะสมหรือไม่ เพราะหลายครั้งๆ การมีคุณสมบัติที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อพรอมิส ก็อาจทำให้ไม่ผ่านอนุมัติวงเงินได้ โดยผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิส จะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

  • ผู้ขอสินเชื่อต้องมีอายุมากกว่า 20 ปี แต่ไม่เกิน 64 ปี
  • ผู้ขอสินเชื่อพรอมิส ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น
  • ผู้ขอสินเชื่อต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 8,000 บาท
  • ต้องพักอาศัยอยู่ภายในพื้นที่ของพรอมิสสาขาใกล้บ้านเท่านั้น โดยสามารถเช็คว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ได้จากเว็บไซต์พรอมิส
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

สินเชื่อพรอมิส มีเอกสารที่ต้องเตรียมในการขอสินเชื่อ Promise

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันในการขอสินเชื่อกับแอพพรอมิสคือการตรวจสอบว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งวันนี้ เราก็ได้เตรียมรายละเอียด เพื่อให้ผู้ขอสินเชื่อได้เตรียมตัวให้พร้อมในวันสมัคร ไม่ว่าจะเป็นการสมัครออนไลน์ หรือการขอสินเชื่อพรอมิสสาขาใกล้บ้านก็ตาม

  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง ของผู้ขอสินเชื่อพรอมิส
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อ
  • สมุดบัญชีสำหรับรับเงินเข้าบัญชี

จะเห็นได้ชัดเลยว่าสินเชื่อพรอมิสนั้น ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้มีรายได้น้อยอย่างมาก ยิ่งในปัจจุบันมีให้บริการออนไลน์ ผ่านแอพพรอมิส ก็ทำให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แถมการจัดการสินเชื่อต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ผ่านแอปพลิเคชันของบริษัทพรอมิส การเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ และการจ่ายพรอมิสผ่านแอพ  ก็ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย หากต้องการพรอมิส ตามหาพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ก็สามารถเช็คได้ที่เว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม หากพบปัญหาทางการใช้งานเกี่ยวกับแอพพรอมิส สามารถติดต่อพรอมิสได้ที่เบอร์โทร 1751

Scroll to Top