Umay Plus

รายได้
ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
6 ถึง 48 เดือน

จุดเด่น! Umay Plus เป็นบัตรกดเงินสด Umay Plus สมัครง่ายที่สุด 2024

Umay+ หรือ ยูเมะพลัส เชื่อได้ว่าทุกๆคน น่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงของผู้ให้บริการสินเชื่อทางด้านการเงินนี้กันเป็นอย่างดี เป็นผู้ให้บริการมาอย่างยาวนาน มีผู้ให้ความสนใจใสผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plus จำนวนไม่น้อย แต่ก็ยังมีส่วนหนึ่งที่ยังไม่รู้ข้อมูลและรายละเอียดของบริษัทนี้ดีมากนัก ดังนั้น เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ หรือสมัครบัตร umay+ ใบนี้ เราจึงได้เตรียมข้อมูลจุดเด่นและรายละเอียด Umay Plusในการให้บริการของบัตรใบนี้ ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำ ข้อดี Umay Plus บัตรกดเงินสดพร้อมใช้ สมัครง่าย

Umay Plus กับรายละเอียดและประวัติที่น่าสนใจของบริษัทยูเมะพลัส 2567

สำหรับบริษัทยูเมะพลัส จริงๆแล้วเป็นการให้บริการภายใต้บริษัท อีซี่ บาย จำกัด ซึ่งชื่อ umay+ หรือ ยูเมะพลัสนั้น เป็นเพียงชื่อผลิตภัณฑ์ในการให้บริการเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเท่านั้น โดยบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นบัตรที่จะมอบวงเงินให้กับผู้สมัครบัตรสูงสุดที่ 1 ล้านบาทเลยทีเดียว และยังมอบอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วันให้กับการเบิกถอนเงินสดเข้าบัญชีอีกด้วย การกดเงินสดของยูเมะพลัสไม่มีขั้นต่ำ 100 บาทก็สามารถถอนได้เลยทันที หลังได้รับการอนุมัติวงเงิน

Umay Plus แนะนำช่องทางในการติดต่อ เพื่อใช้บริการ umay+

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plus สามารถทำการสมัคร Umay Plus ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยทันที ใช้เวลาการสมัครบัตรเพียง 10 นาทีเท่านั้น การเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสโทร 0-2695-0000 หรือสามารถติดต่อ เพื่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ในการให้บริการผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plus เพิ่มเติมได้ 

Umay Plus แนะนำข้อดีและข้อเสียของบัตรกดเงินสด Umay Plus จากผู้ใช้จริง

เพื่อเป็นประโยชน์ในการใช้บริการผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด Umay Plus มากยิ่งขึ้น เราได้เตรียมข้อมูลจากผู้ใช้งานจริงบน Umay Plus pantip มาฝากทุกคน โดยได้แบ่งแยกทั้งข้อดีและข้อเสีย ตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้

  • ข้อดี

บัตรกดเงินสด Umay Plus ให้วงเงินค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์จากผู้ให้บริการอื่น สมัครง่ายมาก ใช้เวลาน้อย แถมยังมีการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างแอพพลิเคชัน เพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินมากยิ่งขึ้น

  • ข้อเสีย

การกดเงินสดจากบัตรยูเมะพลัส และเลือกจ่ายเงินหรือชำระขั้นต่ำ อาจทำให้ถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง และเงินต้นหมดช้ากว่าปกติ เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยปกติของบัตรกดเงินสด Umay Plus นั้น สูงถึง 25% ต่อปีเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับรายละเอียด Umay Plus และข้อมูลของบัตรกดเงินสด Umay Plus ที่เราได้เตรียมมาให้กับผู้ที่สนใจในวันนี้ น่าจะทำให้ผู้ที่สนใจสมัครบัตร สามารถตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ว่าต้องการจะสมัครบัตรยูเมะพลัสดีหรือไม่ ซึ่งสามารถสมัครออนไลน์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัคร umay plus สาขาใกล้บ้าน หรือจุดให้บริการด้วยตนเอง สะดวกสบายอย่างมาก

Scroll to Top