สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

รายได้
ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
6 ถึง 48 เดือน

หาเงินก้อนไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินเลือกสินเชื่อยูเมะพลัสดีหรือไม่แล้วเหมาะกับใครบ้าง

ยามฉุกเฉินที่ต้องการหาเงินสักก้อนเอาไว้ใช้จะเอามาจากไหน หากใครมีญาติพี่น้องที่สามารถพึ่งพาได้คงไม่มีปัญหากับเรื่องเงินสำรองมากนัก อาจจะขอหยิบยืมได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย แต่หากไม่มีใครให้ความช่วยเหลืออาจจะต้องมองหาทางเลือกใหม่อย่างสินเชื่อยูเมะพลัส ที่จะเข้ามาเป็นที่พึ่งพาทางด้านการเงินพร้อมมอบสิทธิพิเศษในการจับจ่ายให้อีกด้วย ในเรื่องของจุดเด่นของสินเชื่อยูเมะพลัสไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันในการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสเลย สามารถใช้งานได้ง่ายผ่านแอปบนมือถือได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเบิกถอนเงินสด หรือทำรายการใดๆ ก็สามารถจัดการสินเชื่อยูเมะพลัส 2566 ได้สะดวกกว่าเดิม หากยืมเงินไปไม่จำเป็นต้องจ่ายเป็นก้อนสามารถจ่ายเงินคืนได้สะดวกกว่าอย่างอิสระ โดยเลือกจ่ายยูเมะพลัส ขั้นต่ำเพียง 3% ก็ได้แต่จะต้องจ่ายยอดเกิน 200 บาทขึ้นไป

อยากให้สินเชื่อยูเมะพลัสผ่านการอนุมัติได้แบบง่ายๆต้องเตรียมเอกสารอย่างไร

ถ้าต้องการสมัครยูเมะพลัสจะต้องผ่านเกณฑ์คุณสมบัติของผู้ยื่นขอสินเชื่อยูเมะพลัสดังนี้ 1.จะต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปก็จะสามารถยื่นเรื่องขอวงเงินยูเมะพลัสได้ถึง 1.5 เท่า หากใครที่ทำงานจนมีฐานเงินเดือนเพิ่มขึ้นสามารถยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ โดยจะต้องมีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป เพื่อขอสินเชื่อยูเมะพลัสพรีเมียร์ หากเงินเดือนเกิน 30,000 บาทจะสามารถขอวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้อีกด้วย ทำให้แต่ละคนขอสินเชื่อไปแล้วได้ยอดวงเงินแตกต่างกัน สำหรับวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงมีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ใกล้กับพื้นที่ให้บริการเป็นหลัก ยิ่งถ้ามีเบอร์โทรศัพท์บ้านหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่ติดต่อได้ก็เป็นอีกวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านได้ง่ายยิ่งขึ้น จะต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป มีประวัติทางเงินที่ดีไม่เคยผิดนัดชำระหนี้กับที่ไหน ส่วนเอกสารสมัครยูเมะพลัสลำดับต่อไปก็คือเอกสารแสดงรายได้เพื่อให้ทางบริษัทสามารถเช็กเราได้ว่าเรามีรายได้เท่าไหร่ ยิ่งเงินเดือนสูงกว่ายอดหนี้ที่มีจะช่วยทำให้เราเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสแล้วมีโอกาสผ่านได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งระยะเวลาอนุมัติแต่ละคนนั้นอาจจะเร็วช้าต่างกัน บางคนก็ 7วันบางคนก็ใช้เวลา 14 วันทำการ

มาดูกันว่าสินเชื่อยูเมะพลัสมีข้อดีและข้อเสียเป็นอย่างไร

ใครที่สนใจสินเชื่อยูเมะพลัสอาจจะต้องพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียของสินเชื่อยูเมะพลัสเอาไว้บ้างเพื่อช่วยทำให้เราเข้าใจบริษัทได้มากขึ้น ข้อดีก็คือถ้าหากเรามีการยืนยันตัวตน (NDID) กับทางธนาคารเรียบร้อยแล้ว สามารถสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านทางแอปได้เลยไม่จำเป็นต้องเข้าไปที่สาขาให้บริการ ข้อเสียก็คือการยืมเงินย่อมต้องจ่ายดอกเบี้ยยูเมะพลัสด้วย ซึ่งถ้าเราไม่วางแผนการจ่ายให้ดีอาจจะมีปัญหาในภายหลังได้ หากเรายังไม่แน่ใจว่าควรสมัครดีไหมสามารถเข้าไปดูความเห็นจากเพื่อนๆ ชาวเน็ตได้ที่สินเชื่อยูเมะพลัส pantip ดูก่อนได้จะได้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>