ขอสมัครพรอมิสที่ใช้เอกสารน้อยและคิดอัตราดอกเบี้ยถูกอย่างมากปี 67

ขอสมัครพรอมิสที่ใช้เอกสารน้อยและคิดอัตราดอกเบี้ยถูกอย่างมากปี 67

รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
6 ถึง 60 เดือน

ใครที่ทำอาชีพอิสระอยากสมัครพรอมิสผ่านง่ายต้องเตรียมตัวอย่างไร

หากใครที่ทำอาชีพอิสระไม่ว่าจะเป็นอาชีพฟรีแลนซ์มีลักษณะทำงานไม่ประจำหรือคนทำมาค้าขายอยากจะสมัครพรอมิสจะสามารถสมัครได้ไหม เพราะโดยส่วนมากบริการและเงื่อนไขของสินเชื่อต่างๆ มักจะเอื้อกับกับพนักงานเงินเดือนเป็นส่วนใหญ่ ถ้าอยากสมัครพรอมิสจะต้องมีคุณสมบัติเป็นอย่างไรจึงจะสมัครได้ง่าย อันดับแรกจะต้องมีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่งใกล้กับพื้นที่ให้บริการของ บริษัทพรอมิส ต้องมีอายุระหว่าง 20-64 ปี มีรายได้มากกว่า 8,000 บาทต่อเดือน พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง หลักๆ ก็จะเป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ หากไม่มีสลิปเงินเดือนจะต้องมีหลักฐานว่าทำมาค้าขายที่ไหนมีหน้าร้านจริงหรือไม่ มีการทำมาค้าขายไม่ต่ำกว่า 6เดือนขึ้นไป หากดำเนินการเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสให้ครบถ้วนเรียบร้อยก็จะทำให้การอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ผ่านได้ง่ายยิ่งขึ้น

รู้ก่อนสมัครพรอมิสในปีนี้ว่ามีการปรับเปลี่ยนระบบอะไรใหม่

สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครพรอมิสมาก่อนถ้าสอบถามจากเพื่อนๆ ที่เคยสมัครไปแล้วอาจจะคิดว่าขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อพรอมิสยุ่งยากหรือเปล่า การสมัครพรอมิสในปี 2567 นี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเพราะสามารถยื่นกู้ได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมเพราะมีระบบสมัครออนไลน์แล้วให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและมีวิธีสำหรับคนขี้เกียจออกจากบ้านเฉพาะคนที่ยืนยันตัวตนแบบดิจิทัลแล้วสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านแอปได้เลย แต่จะต้องมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 20,000 บาทขึ้นไปไม่เช่นนั้นจะสมัครพรอมิสไม่ผ่าน ถือได้ว่าทางบริษัทได้ปรับปรุงระบบต่างๆ จนทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปส่งเอกสารเพื่อยื่นสมัครที่สาขาพรอมิสอีกต่อไป เหมาะมากสำหรับยุคดิจิตอล 2024 นี้ ไม่ต้องออกบ้านก็สามารถหาแหล่งเงินทุนที่บ้านได้เลย

เรื่องสำคัญที่เราควรรู้ก่อนที่จะสมัครพรอมิสมีอะไรบ้าง

สำหรับขั้นตอนในการสมัครพรอมิสอาจจะไม่ค่อยยุ่งยากอะไรเพราะสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสค่อนข้างสมัครง่ายอนุมัติไวบางคนก็รู้ผลภายใน 1 ชั่วโมง จึงทำให้คนที่สนใจอยากเข้ามาสมัครพรอมิสทั้งกลุ่มพนักงานเงินเดือนและกลุ่มอาชีพอิสระผ่านเกณฑ์ได้แบบสบายๆ แต่สิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องรู้ก่อนที่เราจะยื่นขอสินเชื่อพรอมิสก็คือทางบริษัทมีผลกำไรได้จากการคิดอัตราดอกเบี้ยซึ่งนั่นหมายความ เมื่อเราหยิบยืมเงินมาเท่าไหร่จะมีการคิดดอกเบี้ยเพิ่มเติมจากยอดเงินนั้นเสมอ ซึ่งคิดดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ต่อปีไปจนถึงอัตราสูงสุด 25% ต่อปี สำหรับช่องทางชำระหนี้มีให้เลือกจ่ายได้หลากหลาย ไม่ว่าจะไปจ่ายด้วยตัวเองที่เคาน์เตอร์ธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอรวิสหรือจะจ่ายผ่านแอปบนมือถือก็ได้ หากเราคิดจะใช้เงินที่ขอมาจากสินเชื่อจะต้องคิดอย่างรอบคอบ ไตร่ตรองให้ดีว่าเรามีกำลังในการจ่ายหรือไม่อย่าได้ใช้เงินตามใจจนจ่ายไม่ได้ เพื่อให้เรามีเครดิตที่ดีมีแหล่งเงินก้อนเอาไว้ใช้ได้นานๆ นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>