แอปป๋า

แอปป๋า

รายได้
ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
2,000-1,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
2 ถึง 60 เดือน

แอปป๋า คืออะไร

ในปี 2024 หลายคนที่สนใจและต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินไม่ว่าจะทางด้านธุรกิจและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้มีการสมัครสินเชื่อออนไลน์แอปป๋ากันมากขึ้นซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหมและจากข้อมูลของสินเชื่อออนไลน์ในปี 2567 พบว่าแอปป๋าคือแอปเงินกู้ถูกกฎหมายของบริษัท เจ เวนเจอร์ จำกัด ที่ตั้งอยู่ที่อาคารเจมาร์ท เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานครโดยสินเชื่อป๋าเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งเป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมายที่ได้มีการรับรองจากทางรัฐบาล สินชื่อแอปป๋าที่ได้มีการปล่อยสินเชื่อผ่านแอปป๋าใจดีให้ยืมที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันได้แก่ สินเชื่อ J loan ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินสดที่

สามารถอนุมัติวงเงินให้กู้ได้สูงสุดถึง 2,000 บาท สินเชื่อ Soda life อนุมัติเงินกู้สูงสุด 10,000 บาท สินเชื่อ Kashjoy อนุมัติสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาทซึ่งสินเชื่อในแต่ละประเภทของแอปป๋าลูกค้าสามารถที่จะลงทะเบียนสมัครได้ด้วยการโหลดแอพป๋ามาไว้ในโทรศัพท์และทำการกู้ยืมตามขั้นตอนการสมัครที่สินเชื่อแอปป๋าได้มีการกำหนดไว้

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อแอปป๋าต้องทำอย่างไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อแอปป๋าซึ่งเป็นเงินด่วนถูกกฎหมายมีขั้นตอนในการสมัครดังนี้คือ ขั้นตอนแรกเราจะต้องมีการดาวน์โหลดแอปป๋ามาไว้ในโทรศัพท์ให้เรียบร้อยก่อนจากนั้นทำการลงทะเบียนและยืนยันตัวตนด้วย

หมายเลขโทรศัพท์และรับรหัส OTP เพื่อยืนยันหมายเลข จากนั้นกดเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นแอปป๋าลูกค้าจะพบสินเชื่อในแบบต่าง ๆ ที่มีอยู่ในแอปป๋าใจดีให้ยืมและทำการเลือกสินเชื่อเงินสดที่ต้องการกู้ยืมจากแอปป๋าจากนั้นทำการกรอกข้อมูลเบื้องต้นตามแบบฟอร์มการสมัครและทำการอัพโหลดเอกสารในการสมัครกู้เงินด่วนสินเชื่อแอปป๋าและกดยืนยันการสมัครและรอการอนุมัติเพียงเท่านี้ลูกค้าก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อออนไลน์แอปป๋าได้แล้ว

แอปป๋าเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อแอปป๋าเงื่อนไขของการสมัครมีดังนี้คือ ผู้ที่สามารถที่จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายแอปป๋าได้คุณสมบัติของผ้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีอาชีพที่แน่นอน โดยผู้ที่จะสมัครสินเชื่อแอปป๋าจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามประเภทของสินเชื่อในแต่ละแบบกำหนด ซึ่งรายได้ขั้นต่ำสุดที่สามารถสมัครสินเชื่อแอปป๋าจะอยู่ที่รายได้ต่อเดือน 5,000 บาทและรายได้สูงสุดที่สามารถกู้เงินแอปป๋าใจดีให้ยืมจะอยู่ที่ 15,000 บาทโดยผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อออนไลน์แอปป๋าจะต้องเตรียมเอกสารประกอบการกู้สินเชื่อเงินสดได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ที่เป็นสลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้อย่างไดอย่างหนึ่งเพื่อยื่นประกอบในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 4836259

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>