สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
15-24% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนานสุด 12 เดือน

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมคืออะไร? มีรายละเอียดที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการได้เงินด่วนวงเงินสูง และการคิดดอกเบี้ยต่ำไม่ต้องว้าวุ่นใจไปเลย เพราะว่าธนาคารกรุงไทยใจดีให้กู้เงินกรุงไทยกับสินเชื่อธนาคารกรุงไทยใจดีให้ยืม และถ้าถามว่ากรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นคืออะไร? ขอบอกว่ากรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นคือสินเชื่อธนาคารกรุงไทย Smart Money โดยเป็นเงินให้ยืมกรุงไทยสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีจุดเด่นให้กู้เงินก้อนใหญ่ให้กู้ง่ายเกินปุยมุ้ย เพราะการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นสามารถสมัครผ่านแอพธนาคารกรุงไทย  Next โดยการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักประกันในการกู้ยืมอีกด้วย และแม้คุณจะไม่มีบัญชีเงินเดือนหรือเงินฝากกับกรุงไทยก็สามารถสมัครได้ง่าย

ๆ โดยการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมยังให้วงเงินกู้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ และให้ไม่เกิน 1,000,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยที่ 20-22% ต่อปี และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีนั่นเอง การคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 งวด และ 84 งวด ผ่อนได้อย่างสบายไม่ต้องว้าวุ่นใจกันอีกต่อไปนั่นเอง

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมใช้เอกสารอะไรใครกู้ได้บ้าง

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่หลายคนอยากทราบว่าการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นใครกู้ได้บ้าง และถ้าหากคุณต้องการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม Smart money นั้นสามารถกู้ได้ทั้งบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำ รวมถึงผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยทั่วไปสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมได้โดยคุณจะต้องมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปเพียงเท่านั้นก็สามารถกู้เงินกรุงไทยได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนหรือบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงไทย และสำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นซึ่งก็จะมีเพียงสำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร และเอกสารสำเนาทะเบียนบ้าน และหากมีบัตรประจำตัวพนักงานก็สามารถแนบมาด้วย และในส่วนของเอกสารแสดงรายได้ก็จะมีหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง หรือสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดเพื่อสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมหรือหลักฐานอื่นที่แสดงที่มาของแหล่งรายได้ที่น่าเชื่อถือก็สามารถนำมาแสดงได้เช่นกัน และนอกจากนั้นแล้วกรุงไทยใจดีให้ใช้ statement

ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือนขึ้นไป สำหรับคนที่มีรายได้ประจำ แต่หากเป็นเจ้าของกิจการร้านค้ารายย่อยทั่วไปนั้นให้ใช้ statement ในการดำเนินกิจการย้อนหลัง 1 ปี และถ้าหากมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้าก็ต้องแนบสำเนาไปด้วยเพื่อการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมกี่วันอนุมัติสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้ไหม

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์นั้นสมัครง่ายมาก และถ้าถามว่าสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมกี่วันอนุมัตินั้นโดยการสมัครทางออนไลน์ง่ายสะดวกรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาไปถึงสาขาของธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครได้โดยเข้าไปกรอกข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และหลังจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา แต่ถ้าหากคุณต้องการความรวดเร็วในการสมัครและอยากทราบผลไวยิ่งขึ้นให้คุณสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ Krungthai Next ได้เลย และหากสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ผ่านแอพจะช่วยให้สามารถลงทะเบียนเพื่อสมัครขอสินเชื่อผ่านแอพได้ทุกเวลาโดยการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นจะช่วยให้คุณขอสินเชื่อบนโทรศัพท์ของคุณได้นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามโดยปกติแล้วการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยจะทำการดำเนินการตรวจพิจารณาสินเชื่อประมาณ 5-7 วัน แต่สำหรับการกู้เงินกรุงไทยโดยการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม Smart money เป็นสินเชื่อผ่านแอพซึ่งจะพิจารณาอนุมัติเร็วขึ้นจากเดิมมากเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>