แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
10,000-50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
เลือกผ่อน 6,12,18, 24 เดือน

เกี่ยวกับแอสเซนด์นาโนที่ควรทำความรู้จักในปี 2567/2024

แอสเซนด์นาโนว่าคืออะไร? และมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักมาทำความรู้จักกับบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดกันก่อนว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินโดยมีพันธกิจเพื่อการให้บริการทางด้านการเงิน โดยบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย และอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทำธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ซการค้าออนไลน์ และการตลาดออนไลน์บนมือถือ แต่สำหรับบริษัทแอสเซนด์นาโนนั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อให้กับบุคคลหรือธุรกิจที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หันมาพึ่งพาสินเชื่อเงินด่วนของบริษัทแอสเซนด์นาโน และสามารถขอสินเชื่อ

แอสเซนด์นาโนที่เป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่รวดเร็ว ช่วยให้เข้าถึงได้ง่าย เช่น ทรูมันนี่ วอลเล็ทของบริษัททรูมันนี่ซึ่งก็เป็นบริษัทที่อยู่ในเครือเดียวกันกับบริษัทแอสเซนด์นาโนนั่นเอง

อยากรู้ไหมว่าการให้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีอะไรบ้าง 2567

สำหรับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่ให้บริการอยู่ในทรูมันนี่วอลเล็ทนั้นซึ่งถือว่ามีจุดเด่นเป็นอย่างมากซึ่งก็จะมีข้อมูลบริษัทที่ปรากฏอยู่บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดเพื่อให้บริการสินเชื่อหลายประเภท และลูกค้าของทรูมันนี่เช่น สินเชื่อ Micro Credit วงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนขนาดเล็ก สำหรับกลุ่มลูกค้าทรูที่ใช้บริการรายเดือนตั้งแต่ 3 เดือนเป็นต้นไป และวงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋าคือบริการสินเชื่อที่เป็นวงเงินสำหรับการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ทรูช๊อป และร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และสินเชื่อ Pay Next เงินติดมือใช้ก่อนจ่ายภายหลังเป็นวงเงินสำหรับลูกค้าเพื่อให้ใช้จ่ายค่าสินค้าหรือบริการผ่านทางทรูมันนี่ โดยไม่ต้องเติมเงิน

ก่อนสามารถนำเงินมาชำระคืนภายหลัง Pay Next Extra วงเงินพร้อมใช้ของแอสเซนด์นาโนบนทรูมันนี่ ซึ่งจะให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระแบบสบายนาน 48 เดือน และยังมีสินเชื่อแอสเซนด์นาโนคือวงเงิน Pay Next Extra You ให้เป็นวงเงินจากแอสเซนด์นาโนคือให้กับนักศึกษาเพื่อใช้ในการผ่อนมือถือสามารถผ่อนชำระได้อย่างสบายให้นานสุด 24 เดือนเลยทีเดียว

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมสมัครได้ทางไหนได้บ้าง 2567/2024

จากการเข้าไปอ่านในเว็บบอร์ดของกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ซึ่งก็มีคำถามหลากหลายที่เกี่ยวกับการสมัครขอสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนซึ่งก็มีหลากหลายคำถามเช่นการสมัครขอสินเชื่อได้จากทางไหนและก็ถามว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม รวมถึงเมื่อเป็นลูกค้าของแอสเซนด์นาโนแล้วจะสามารถตรวจสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้จากทางไหนบ้าง สำหรับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนซึ่งเป็นสินเชื่อที่ให้บริการสำหรับลูกค้าของทรูมันนี่ที่มีบัญชีทรูมันนี่ และการสมัครนั้นจะต้องสมัครผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือเป็นลูกค้าที่สามารถสมัครได้ และมีการกำหนดไว้ว่าจะต้องไม่มีประวัติการค้างชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือความหมายก็คือว่าผู้สมัครจะต้องไม่ติดเครดิตบูโรเพราะว่ามีการเช็คบูโรนั่นเอง และสำหรับลูกค้าสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนสามารถตรวจเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย สำหรับใครที่มีข้อสงสัยต้องการติดต่อสอบถามหรือต้องการขอข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าโทร. 1240 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>