แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ

รายได้
ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
อายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ

แอพธนาคารกรุงเทพสามารถยืมเงินได้หรือไม่ในปี 2567

ในปี 2024 นี้ มีธนาคารกรุงเทพเปิดให้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการเงินด่วนผ่านแอพธนาคารกรุงเทพโดยมีเงื่อนไขน้อยมาก และเป็นสินเชื่อที่ดีมากคือ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักประกันในการกู้ยืม และสำหรับเรื่องเอกสารก็ไม่ยุ่งยากอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามขึ้นชื่อว่าธนาคารแล้วแม้ว่าหลายธนาคารต่างก็มีการพัฒนาการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพแต่ก็ยังมีบางสินเชื่อที่ขอผ่านแอพได้ และบางสินเชื่อก็ต้องขอผ่านทางสำนักงานสาขาอยู่ดี ซึ่งก็มีหลายคนสอบถามว่าการขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงเทพหรือแอพบัวหลวงนั้นสามารถยืมเงินได้ไหม? ถ้าจะพูดกันแบบตรง ๆ ว่าธนาคารกรุงเทพก็เช่นเดียวกันเพราะได้มีการพัฒนาระบบการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ในบาง

ประเภทเท่านั้น และยังไม่สามารถที่จะขอยืมเงินได้ทุกประเภทนั่นเอง สำหรับการยืมเงินผ่านแอพธนาคารกรุงเทพวันนี้ยังไม่สามารถทำได้ แต่สามารถขอสินเชื่อบ้านได้ และสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตผ่านแอพธนาคารกรุงเทพได้เช่นกัน สำหรับสินเชื่อประเภทอื่น ๆ นั้นแอพกรุงเทพยังไม่สามารถขอยืมเงินได้นั่นเอง

บริการที่ไม่เป็นสองรองจากใครคือการใช้งานผ่านแอพธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

สำหรับในปี 2567 นี้ แม้ว่าแอพธนาคารกรุงเทพจะขอยืมเงินได้จากสินเชื่อบางประเภทก็จริงอยู่ แต่สำหรับธนาคารกรุงเทพแอพนั้นสามารถใช้บริการได้หลากหลายเช่น การโอนเงิน,การจ่ายเงินชำระค่าบริการ, การเติมเงิน และการถอนเงินที่คุณสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้อง

เสียเวลาไปทำธุรกรรมถึงที่สาขาของธนาคาร และยังสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM ได้อีกด้วย และโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพยังให้บริการการทำธุรกรรมต่างประเทศ เช่นการโอนเงินสกุลต่างประเทศระหว่างบัญชีตนเองได้ถึง 17 สกุลเงินและครอบคลุมไปถึง 124 ประเทศ และยังสามารถโอนเงินต่างประเทศผ่านพร้อมเพย์อินเตอร์เนชั่นแนล และยังสแกนจ่ายในต่างประเทศด้วย QR Payment อย่างปลอดภัย และนอกจากนั้นแอพธนาคารกรุงเทพก็ยังให้ทุกคนสามารถลงทุนจากแหล่งให้บริการอีกหลากหลายประเภทเช่นกองทุนรวม พันธบัตรรัฐบาล หลักทรัพย์ และการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพื่อการซื้อขายหลักทรัพย์รวมถึงการเปิดบัญชี e-Savings โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมข้ามเขตในปี 2024 และบริการอื่น ๆ จากแอพธนาคารกรุงเทพอีกเพียบเลย

วิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางไหนได้บ้างในปี 2024/2567

สำหรับใครที่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงเทพ และมีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตก็สามารถที่ทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้แล้ว และจากนั้นก็สามารถใช้บริการผ่านธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องไม่เข้าไปติดต่อการทำธุรกรรมที่สาขาของธนาคารโดยการดาวน์โหลดหรือโหลดแอปธนาคารกรุงเทพและทำการติดตั้งให้เรียบร้อย หลังจากนั้นก็สมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้เลย โดยมีวิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพให้เลือก 3 ช่องทางคือ 1. สมัครด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ 2. สมัครจากตู้ ATM เพื่อรับรหัสประจำตัวทางสลิป ATM แล้วก็ให้กำหนดรหัสลับ 4 ตัวที่ตู้เอทีเอ็ม 3. สมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้ที่สำนักงานสาขาโดยให้คุณรอรับรหัสประจำตัวผ่านทาง sms จากนั้นให้กำหนดรหัสลับ 4 หลักที่สาขาที่คุณไปติดต่อ และสำหรับใครที่สมัครเรียบร้อยแล้วแต่เข้าแอพธนาคารกรุงเทพไม่ได้ให้ติดต่อไปที่บัวหลวงโฟน 1333 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>