สินเชื่อรถเรียกเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงิน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
สูงสุด 120% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

จุดเด่นผลิตภัณฑ์น่าสนใจกับสินเชื่อรถเรียกเงินเกียรตินาคิน

สินเชื่อรถเรียกเงินเป็นการให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินของธนาคารเกียรตินาคิน และยังมีหลายคนที่ใช้บริการรถเรียกเงิน kkp pantip พูดถึงกันมากว่ารถเรียกเงินเกียรตินาคิน pantip มีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากเพราะเป็นสินเชื่อรถเรียกเงินที่ให้วงเงินสูงและให้ระยะเวลาผ่อนชำระในการผ่อนชำระค่างวดนานถึง 84 เดือนและคิดดอกเบี้ยรถแลกเงินโดยการคิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นดอกเบี้ยเกียรตินาคินรถยนต์เท่ากันทุกเดือนตลอดอายุสัญญานั่นเอง และรถเรียกเงินเกียรตินาคินและการรีไฟแนนซ์รถเกียรตินาคินแบบโอนเล่มทะเบียนจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุดเกินร้อยคือให้มากถึง 150% จากราคาประเมินรถยนต์ของคุณเลยทีเดียว และการคิดดอกเบี้ยรถแลกเงินเป็นแบบดอกเบี้ยคงที่โดยคิดอัตราดอกเบี้ยของรถแลกเงินเริ่มเพียง 0.27% ต่อเดือนหรือ 3.19% ต่อปี แต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขธนาคารเกียรตินาคินที่กำหนดสินเชื่อรถเรียกเงินไว้แล้ว และไฟแนนซ์เกียรตินาคินให้ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 84 เดือน โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และรับรถเรียกเงินเกียรตินาคินที่มีอายุสูงสุดไม่เกิน 14 ปีเท่านั้น

 

สินเชื่อรถเรียกเงินใช้เอกสารอะไรใครสามารถสมัครได้บ้าง

หากคุณต้องการเงินด่วนและต้องการจะสมัครขอสินเชื่อรถเรียกเงินของธนาคารเกียรตินาคิน โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อรถเรียกเงินเกียรตินาคินต้องเป็นคนสัญชาติไทยและมีอายุ 20–65 ปี เป็นบุคคลธรรมดาหรือจะเป็นนิติบุคคลก็สามารถสมัครสินเชื่อรถแลกเงินหรือสินเชื่อรถเรียกเงินได้ทุกอาชีพ โดยผู้ที่จะสมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 10,000 บาทขึ้นไปหรือไม่ต่ำกว่า 2 เท่าของการผ่อนชำระค่างวดรถแลกเงิน และผู้สมัครจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในตัวรถยนต์หรือเป็นผู้ครอบครองรถยนต์ที่นำไปจัดไฟแนนซ์เกียรตินาคินและสำหรับกรณีที่เป็นชาวต่างชาติต้องการเงินด่วนจะขอสมัครรถเรียกเงินจะต้องมีใบอนุญาตการทำงานในประเทศไทยหรือมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านเป็นเวลานาน 5 ปีขึ้นไปและจะต้องมีคนค้ำประกันที่เป็นคนไทยร่วมด้วยจึงจะสามารถขอสินเชื่อรถเรียกเงินโดยทางธนาคารเกียรตินาคินจะรับพิจารณาสินเชื่อเฉพาะแบบโอนเล่มทะเบียนเท่านั้นโดยเตรียมเอกสารที่จะใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินเช่น สำเนาบัตรประชาชนและคู่มือทะเบียนรถและเอกสารแสดงรายได้ที่เป็นไปตามเงื่อนไขข้อกำหนดของสินเชื่อรถเกียรตินาคินเท่านั้น

สมัครสินเชื่อรถเรียกเงินทางออนไลน์ได้ไหม

ถ้าหากคุณต้องการเงินด่วนและคุณมีรถอยากจะแนะนำให้สมัครขอสินเชื่อรถเรียกเงินกับธนาคารเกียรตินาคินเพราะว่าการสมัครทำได้ง่ายมาก สามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์รถเรียกเงินเกียรตินาคินได้เลย เพียงคุณเข้าไปกรอกข้อมูลและรายละเอียดในการสมัครทำตามแบบฟอร์มการสมัครสินเชื่อรถเกียรตินาคินที่เป็นสินเชื่อรถเรียกเงินและหลังจากที่คุณกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วและหลังจากคุณได้ส่งข้อมูลตามไปครบถ้วนแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่รถแลกเงินเกียรตินาคินทำการติดต่อกลับมาหาคุณภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้นและ หลังจากนั้นก็ให้รอการนัดรับเอกสารเพื่อสมัครขอสินเชื่อรถเกียรตินาคินได้นั่นเอง และหลังจากนั้นภายใน 3 วันทำการทางธนาคารเกียรตินาคินก็จะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อรถเรียกเงินให้ผู้สมัครทราบและสามารถรับเงินโอนจากสินเชื่อรถแลกเงินภายใน 1 วันทำการหลังจากทำการโอนเล่มทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>