สินเชื่อรถคือเงิน

สินเชื่อรถคือเงิน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน

รายละเอียดสินเชื่อรถคือเงิน my car my cash

ในปี 2567/2024 ก็ต้องบอกว่าหลาย ๆ คนก็คงยังมีเรื่องวุ่น ๆ กับเงินทองที่ชักหน้าไม่ถึงหลังบางครั้งก็เกิดอาการช็อตหรือเพียงอยากเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจร้านค้าจึงต้องการสินเชื่อเงินก้อนและเมื่อขอกู้เงินแล้วได้เงินจริงต้องนำรถแลกเงินสดกับบริการสินเชื่อรถคือเงิน my car my cash จากธนาคารไทยพาณิชย์เพราะที่นี่เขาปล่อยเงินด่วนเพียงแค่มีรถนำมาเข้าไฟแนนซ์ scb ก็ได้รับเงินก้อนใหญ่ไปเสริมสภาพคล่องได้ง่าย ๆ โดยสินเชื่อ my car my cash ธนาคารไทยพาณิชย์ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 100% ของราคาประเมินรถและสูงสุดถึง 5 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ทั้งนี้สินเชื่อรถคือเงินมีดอกเบี้ยรถแลกเงินเริ่มต้นเพียง 0.25% ต่อเดือนหรือ 2.99% ต่อปี และให้ผ่อนชำระแบบเบาสบายเริ่มต้นเพียงแสนละ 58 บาทต่อวัน นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อรถคือเงินก็ยังให้เลือกผ่อนชำระได้หลากหลายงวดโดยเริ่มตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึงผ่อนยาว ๆ 84 งวดกันเลยทีเดียวและยังอนุมัติง่ายภายใน 1 วันทำการ

 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อรถคือเงิน ปี 2567/2024

ใครที่จะนำรถแลกเงินสดกับไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อรถคือเงิน my car my cash จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างไปดูกัน สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยโดยมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี แต่เมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนแล้วต้องไม่เกิน 65 ปี และจำเป็นจะต้องมีภูมิลำเนาหรือที่อยู่อาศัยอยู่ในประเทศไทยรวมไปถึงต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในตัวรถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อรถคือเงิน scb ซึ่ง scb สินเชื่อรถยนต์นี้ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันใด ๆ ส่วนเอกสารสินเชื่อรถคือเงินที่จะต้องใช้มีเอกสารสำหรับยืนยันตัวตนซึ่งก็คือสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาใบเปลี่ยนชื่อสกุลถ้ามี นอกจากนี้แล้วสินเชื่อรถ scb จะต้องมีเอกสารยืนยันรายได้ซึ่งก็มีสลิปเงินเดือนและสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ ส่วนผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวเอกสารที่ใช้กับสินเชื่อรถคือเงินมีสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และใบทะเบียนการค้าและใบรับรองการจดทะเบียนและไม่ว่าจะเป็นผู้มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการจะต้องแนบหน้าแรกของสมุดบัญชีที่จะให้โอนเงินเข้าโดยเป็นของธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้นและแนบเอกสารกรมธรรม์ประกันภัยและคู่มือรถตัวจริง

สมัครสินเชื่อ scb สินเชื่อรถคือเงินได้จากทางใด

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินหรือสินเชื่อรถคือเงิน my car my cash ในปี 2567/2024 สามารถที่จะขอใช้บริการสินเชื่อรถคือเงิน scb ได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อ scb โดยการนำรถแลกเงินสดที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้บ้านหรือใกล้กับสถานที่ทำงานนอกจากนั้นแล้วสามารถที่จะใช้บริการสินเชื่อรถคือเงินโดยการโทรศัพท์สอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้ที่เบอร์ 0 2777 7777 หรือจะส่งข้อความติดต่อขอสินเชื่อรถคือเงินที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>