สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

รายได้
ตั้งแต่ 7,000 ขึ้นไป
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนานสุด 60 เดือน

สินเชื่อแคชจอยมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง

สินเชื่อแคชจอยคือสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดแคชจอยที่ผู้สมัครสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของสินเชื่อแคชจอยได้เลยทันที ซึ่งข้อดีของการสมัครสินเชื่อแคชจอย คือ การสมัครสินเชื่อเงินด่วน kashjoy สามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับผู้กู้ได้ถึง 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1,000,000 บาท การสมัครสินเชื่อแคชจอยผู้สมัครสามารถผ่อนชำระสินเชื่อด้วยระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนและสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 200 บาทขึ้นไป ส่วนข้อเสียของสินเชื่อ kashjoy คือจะต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ครั้งละ 13 บาทซึ่งบัตรกดเงินสดทั่วไม่จะฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด ซึ่งสินเชื่อแคชจอย pantip ได้มีการ

สอบถามว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมและจากข้อมูลของสินเชื่อแคชจอยพบว่าการสมัครสินเชื่อแคชจอยจะต้องมีการเช็คเครดิตบูโรของผู้สมัครทุกครั้งและผู้ที่มีประวัติเครดิตบูโรไม่ดีจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยให้ผ่านได้ได้

สินเชื่อแคชจอยเงื่อนไขการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อแคชจอยมีรายละเอียดของการสมัครสินเชื่อดังนี้ ผู้ที่สมัครสินเชื่อแคชจอยจะต้องมี คุณสมบัติคือเป็นผู้ที่มีอายุ 20-55 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไปเป็นพนักงานประจำและอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑลและชลบุรีเท่านั้น โดยผู้ที่ต้องการสมัครสิน

เชื่อแคชจอยจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนโดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อแคชจอยจะใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ส่วนเอกสารแสดงรายได้จะใช้สลิปเงินเดือนใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือนและเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนนอกจากนี้ผู้ที่สมัครสินเชื่อเงินด่วน kashjoy จะต้องยื่นเอกสารการเช็คข้อมูลเครดิตบูโรประกอบการสมัครด้วยและหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติซึ่งจากข้อมูลของสินเชื่อแคชจอยพบว่าการสมัครสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีภายใน 3-5 วันหลังจากที่มีการตรวจเอกสารแล้ว

สินเชื่อแคชจอยสามารถเพิ่มวงเงินได้ไหม

การเพิ่มวงเงินของสินเชื่อในกรณีที่ต้องการใช้จ่ายเกินวงเงินที่กำหนดลูกค้าสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินได้โดยการติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าของสินเชื่อแคชจอยโดยสามารถที่จะโทรศัพท์เพื่อขอเพิ่มวงเงินได้ที่หมายเลขโทรศัพท์สายด่วนแคชจอยโทร 1258 ซึ่งลูกค้าที่จะสามารถขอแคชจอยเพิ่มวงเงินได้จะต้องเป็นลูกค้าที่มีประวัติในการชำระสินเชื่อที่ดีโดยเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางสินเชื่อแคชจอยเป็นผู้กำหนดและผู้ที่สมัครสินเชื่อแคชจอยหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วทางสินเชื่อแคชจอยจะมีการคิดดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>