แคชจอย

แคชจอย

รายได้
ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนานสุด 60 เดือน

ผลิตภัณฑ์แคชจอยมีจุดเด่นยังไงและสินเชื่อแคชจอยดีไหม

ในปัจจุบันนี้ kashjoy คือการให้บริการสินเชื่อแคชจอยเจมันนี่ โดยเป็นสินเชื่อแคชจอยที่มีสินเชื่อต่าง ๆ เช่นสินเชื่อบุคคลหมุนเวียน, สินเชื่อแคชจอยผ่อนโทรศัพท์มือถือ, สินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงิน, สินเชื่อรถยนต์และผลิตภัณฑ์ของแคชจอยเจมันนี่ที่เป็นจุดเด่นของแคชจอยโดยได้รับความนิยมสูงสุดก็คือบัตรกดเงินสดแคชจอยเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของทุกคนเลยทีเดียว เพราะว่าสินเชื่อแคชจอยหรือบัตรกดเงินสดแคชจอยนั้นให้กู้ยืมเงินง่ายมาก และถ้าหากคุณเป็นลูกค้าสินเชื่อหมุนเวียนอยู่แล้วก็ยิ่งกู้ได้ง่ายสุด ๆ อาจเป็นเพราะว่าการขอบัตรกดเงินสดแคชจอยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีนั่นเอง และแคชจอยยังคงให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 1 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยคำนวณแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระขั้นเพียง 2.5% ของยอดเงินในใบแจ้งยอด และหากชำระดีตรงตามงวดสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้อัตโนมัติ และต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยเช็คบูโรไหม

สำหรับแคชจอยเจมันนี่หรือแคชจอยยังมีหลายคนถามว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม? ต้องได้ทันทีว่าการเปิดเผยข้อมูลทางด้านการเงินเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อเท่านั้นเพราะว่าถ้าหากผู้สมัครมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของแคชจอยก็ไม่ต้องว้าวุ่นใจไปเลยในเรื่องของเครดิตบูโร และสำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยคือเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และมีอายุ 20-60 ปี สิ่งที่สำคัญก็คือคุณจะต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง และจะต้องมีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน และรับเงินเดือนซึ่งมีการโอนผ่านธนาคาร และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อแคชจอยให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้โดยเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้ไม่เกิน 2 เดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป และสำเนาหน้าสมุดบัญชีที่ต้องการให้แคชจอยโอนเงินให้เมื่อได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสมัครสินเชื่อแคชจอยหรือบัตรกดเงินสดแคชจอย

ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยหรือจะขอสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ของแคชจอยก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์หรือจะขอสินเชื่อแคชจอยสาขาผ่านสาขาที่อยู่ใกล้บ้านของคุณโดยแคชจอยเจมันนี่นั้นมีสาขาให้บริการอย่างครอบคลุมไปทั่วประเทศเลยทีเดียว และยังสามารถที่จะสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพแคชจอยเจมันนี่ได้ง่ายมาก ๆ เพียงทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแคชจอยแล้วก็ทำการติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android และถ้าหากใครที่มีข้อสงสัยหรือต้องการจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดแคชจอยสามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่แคชจอย Call Center แคชจอยโทร. 1258 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>