แอพธนาคารกสิกรไทย

แอพธนาคารกสิกรไทย

รายได้
ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
อายุ
ตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ

แอพธนาคารกสิกรไทยเตรียมการอัปเดตใหม่ล่าสุดในปี 2567

สำหรับการเตรียมอัปเดตแอพธนาคารกสิกรใหม่ล่าสุดของธนาคารกสิกรโดยจะมีการอัปเดตแอพธนาคารกสิกรไทยใหม่ โดยจะสามารถใช้ได้เฉพาะระบบ Android 9.0 ขึ้นไปเท่านั้น และจะมีการเริ่มใช้งานตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2567 นี้ ซึ่งทางกสิกรไทยได้ออกมาประกาศให้ทราบว่าผู้ใช้แอพธนาคารกสิกรไทย K PLUS บนอุปกรณ์ระบบ Android นั้นจะมีการยกเลิกการรองรับ Android 8.0 หรือเวอร์ชั่นที่ต่ำกว่าตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2024 เป็นต้นไปจากก่อนหน้านั้นเคยรองรับ Android 5.0 Lollipop และสำหรับการอัปเดตใหม่ในครั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานผ่านแอพกสิกร และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น จึงขอแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานทราบว่าแอพธนาคารกสิกรไทยจะรองรับเฉพาะ Android 9.0 ขึ้นไปเท่านั้นถึงจะสามารถใช้งานผ่านแอพกสิกรได้นั่นเอง

สมัครแอพธนาคารกสิกรไทยและวิธีติดตั้งรวมถึงการโหลดแอป k plus ในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครใช้งานผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยนั้นโดยจะมีวิธีติดตั้งที่สามารถสมัครแอพกสิกรง่ายมาก สำหรับการสมัคร k plus มีบัญชีอยู่แล้วให้ทำการดาวน์โหลดแอพกสิกรผ่าน App Store หรือ Play Store จากนั้นให้ทำการติดตั้งแอพธนาคารกสิกรไทยไว้บนมือถือได้เลย และการสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรเดบิตหรือบัตรเอทีเอ็มสำหรับผู้ที่ต้องสมัครใช้บริการสามารถสมัครผ่านสาขาธนาคารโดยนำสมุดบัญชี, บัตรประชาชน และเครื่องโทรศัพท์มือถือที่ต้องการสมัครนำไปติดต่อที่สาขาใกล้บ้านของคุณได้เลย และสำหรับใครที่ต้องการสมัครแอพกสิกรไม่ต้องไปธนาคารสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ k plus และการสมัครแอพกสิกรนั้นไม่มีบัตรค่าธรรมเนียม และกสิกรไทยออนไลน์นั้นสมัครแอพธนาคารกสิกรไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการเข้าสู่ระบบแอ

พกสิกรเพื่อทำการสมัครแล้วเลือกบริการบัญชีเงินฝาก k-eSaving เพื่อทำการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์จากนั้นให้อ่านรายละเอียดให้เข้าใจแล้วเลือกสมัครบัตรเดบิตสำหรับคนที่ต้องการใช้บัตรสมัคร แต่ถ้าไม่ใช้บัตรก็ให้กดข้ามแล้วให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเลือกยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนจากนั้นนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่ธนาคารกสิกรหรือที่ตู้ ATM ได้เลย หากทำการยืนยันตัวตนเสร็จแล้วเข้าสู่ระบบสแกนใบหน้าแล้วก็รอรับ SMS เพื่อยืนยันการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้เลย

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยลงทะเบียนพร้อมเพย์ในปี 2024/2567

สำหรับการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์โดยการสมัครแอพกสิกรไม่ต้องไปธนาคารโดยคุณสามารถสมัครผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยจากนั้นก็ให้ทำการลงทะเบียนโดยมีวิธีง่าย ๆ ดังนี้ 1.ทำการเข้าสู่แอพกสิกร K PLUS เพื่อทำการลงทะเบียนออนไลน์ 2.ระบุรหัสผ่านเพื่อทำการเข้าสู่ระบบ K PLUS 3.เลือกบริการอื่น ๆ และให้เลือกเมนูพร้อมเพย์ 4.ทำการลงทะเบียนสมัครใช้บริการพร้อมเพย์ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ 5.กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ และเลขบัญชีธนาคาร 6.กรอกอีเมลเพื่อรับการแจ้งเตือนการอนุมัติการลงทะเบียนพร้อมเพย์ 7.ยอมรับเงื่อนไขในการลงทะเบียนพร้อมเพย์จากนั้นก็กดยืนยัน จากนั้นก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพธนาคาร และการขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยนั้นไม่ต้องใช้เอกสาร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>