สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

รายได้
ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป
อายุ
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
20-22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
12 ถึง 60 งวด

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อผ่านง่ายและใจป้ำ

สำหรับปี 2567/2024 ก็เรียกได้ว่าธนาคารกรุงไทยนั้นใจป้ำสุด ๆ กับสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดซึ่งเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หลายประเภทด้วยกันแต่ที่น่าสนใจและเป็นสินเชื่อผ่านง่ายสำหรับสินเชื่อกรุงไทยนั้นก็คือสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำชื่อก็บอกแล้วว่าใจป้ำ แล้วใจป้ำอย่างไรไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่กู้ง่ายเนื่องจากเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือคนค้ำประกันจึงทำให้ไม่ต้องกังวลกับการหาหลักประกันมาค้ำหรือหาคนมาค้ำประกันนั่นเอง นอกจากสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์แล้วแม้ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถจะกู้

ได้และยังให้วงเงินก้อนใหญ่สูงถึง 1 ล้านบาทหรือไม่เกินถึง 5 เท่าของรายได้ โดยมีดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยใจป้ำเริ่มต้นที่ 20% ต่อปี และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ยังให้เลือกผ่อนชำระได้สบาย ๆ โดยเริ่มผ่อนได้ตั้งแต่ 12 เดือนไปจนถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 

หลังจากที่ดูรายละเอียดสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่างกรุงไทยใจป้ำด้านบนไปแล้วก็ต้องบอกว่าหลายคนคงอยากจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยกันอย่างแน่นอนและก็คงจะอยากรู้กันว่าวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านสำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้ต้องทำอย่างไรและใครสมัครได้บ้าง สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยใจป้ำนี้เพียงแค่เรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีประวัติการชำระหนี้ที่ดีก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านได้ง่าย ๆ ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้สมัครในปี 2567/2024 นั้นสามารถสมัครได้ทุกอาชีพซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็สามารถจะสมัครได้และจะเป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือนหรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวก็สมัครได้เพียงมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ทั้งนี้เอกสารก็ต้องมีให้ครบถ้วนเพื่อจะได้ผ่านง่าย ๆ โดยกรณีที่เป็นพนักงานมีรายได้ประจำก็ใช้เพียงรายการเดินบัญชีย้อนหลังไป 3 เดือนและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด ส่วนเจ้าของธุรกิจและอาชีพอิสระอื่น ๆ ก็ใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า หากคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขกู้กี่ครั้งก็ผ่านฉลุยนั่นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์และสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำในปี 2567/2024 สามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์ 2 ช่องทางด้วยกันคือ สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT และอีกหนึ่งช่องทางสามารถจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังนั่นเอง หลังจากที่สมัครเรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่นนั้น ๆ ได้เลยโดยธนาคารจะทำการตรวจสอบและอนุมัติภายใน 7 วันหลังได้รับเอกสารครบถ้วนและเมื่อได้รับการอนุมัติก็จะได้รับเงินภายในวันหลังลงนามในสัญญานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>