สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
12 ถึง 60 เดือน

เงื่อนไขรายละเอียดสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดในปี 2567/2024

หลายคนยังเข้าใจว่าถ้าต้องการกู้เงินกับกรุงไทยจะต้องเป็นคนที่มีเงินเดือนสูงถึงจะขอกู้สินเชื่อกรุงไทยได้โดยสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดนั้นมีไว้ให้กับคนที่มีเงินเดือนน้อยสามารถขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดได้แล้ว เพราะกรุงไทยได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อผู้ที่มีรายได้น้อยได้นำเงินไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือใช้จ่ายในการหมุนเวียน และสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดคือ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่มีเงื่อนไข และรายละเอียดเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำในการค้ำประกันให้ยุ่งยากเพราะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั่นเอง สำหรับใครต้องการกู้เงินหรือจะขอสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดนั้นโดยคุณจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ให้ไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยให้

ระยะเวลาในการผ่อนชำระให้เลือกแบบ 12 งวดหรือจะเลือกแบบ 60 งวดก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดได้เลย สำหรับเจ้าของกิจการที่มีอายุของกิจการ 1 ปีขึ้นไปก็ยื่นกู้ได้เช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามหากคุณสมัครสินเชื่อกรุงไทยทางออนไลน์ผ่านแอพของกรุงไทย NEXT นั้นคุณก็จะได้รับการอนุมัติไวกว่าเดิมมาก

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไรในปี 2567/2024

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดนั้นโดยกรุงไทยใจป้ำบอกไว้ว่าคุณสมบัติของผู้ขอกู้ยืมสินเชื่อผู้มี

รายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดเพียงคุณเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย และมีอายุอยู่ระหว่าง 20-65 ปี ก็สามารถจะขอกู้สินเชื่อกรุงไทยได้แล้ว และสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ และเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ขอเพียงมีฐานเงินเดือนสำหรับการขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 8000 บาทและมีฐานเงินเดือนที่สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว ส่วนเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดนั้นถ้าเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำต้องใช้รายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป และสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด ส่วนเจ้าของกิจการที่ต้องการจะขอสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนให้ใช้เพียงรายการเดินบัญชีของกิจการย้อนหลังไป 6 เดือน และหนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้นหรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่แสดงได้ว่าอายุการดำเนินกิจการส่วนตัวผ่านมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดมีวิธีขอกู้สินเชื่อออนไลน์ง้ายง่ายในปี 2567/2024

สามารถขอกู้ผ่านช่องทางในการขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด ของสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำโดยการสมัครสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยผ่านแอพกรุงไทย NEXT ได้เลย ซึ่งก็จะมีวิธีขอกู้ยืมสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดโดยให้คุณเข้าไปที่แอพแล้วกดไปที่เมนู “บริการ” จากนั้นให้เลือก “สมัครสินเชื่อ” และให้ทำการกรอกข้อมูลเบื้องต้นให้ครบถ้วน และให้กดยอมรับเงื่อนไขหรือข้อตกลงของการให้บริการสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยหรือสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด แล้วให้ทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนทำตามขั้นตอนของระบบขอกู้เงินรวม และให้ทำการอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ ให้เรียบร้อย หลังจากนั้นก็ให้รอการอนุมัติสินเชื่อ โดยจะใช้เวลาประมาณ 7-14 วันทำการ และทางธนาคารจะแจ้งผลการอนุมัติผ่านแอพ Krungthai NEXT ให้คุณทราบเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>