ไลน์ bk

ไลน์ bk

รายได้
ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
12 ถึง 60 เดือน

ทำความรู้จักกับไลน์ bk ช่องทางการยืมเงินรูปแบบใหม่ทางระบบออนไลน์

บริการทางด้านการเงินในยุคปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากและหลายคนได้หันมาใช้บริการทางด้านการเงินในรูปแบบออนไลน์กันมมากขึ้นและไลน์ bk ก็คืออีกรูปแบบหนึ่งที่ให้บริการทางด้านการเงินในรูปแบบออนไลน์เช่นกันจนมีหลายคนสงสัยว่าไลน์ bk คืออะไร ซึ่ง ไลน์ bk คือบริการทางด้านการเงินในรูปแบบ Social Banking ที่ให้บริการทางด้านการเงินทางระบบออนไลน์ในรูปแบบโซเซี่ยลมีเดียซึ่งข้อดีของการยืมเงินไลน์ bk คือสามารถที่จะยืมเงินได้ง่ายโดยจะยืมเวลาไหนก็ได้ที่

เราสะดวกโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปที่สาขาไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินไลน์ bk เพื่อเป็นเงินหมุนเวียนในการดำเนินกิจการต่าง ๆ หรือการยืมเงินเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ขั้นตอนการยืมเงินจากไลน์ bk มีวิธีการอย่างไรบ้าง

การสมัครยืมเงินไลน์ bk สามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้คือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นไลน์มาไว้ในโทรศัพท์ จากนั้นกดเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นไลน์เข้าไปที่ wallet และเลือกกดไปที่ไลน์ bk จากนั้นเลือกวงเงินให้ยืมจากสินเชื่อไลน์ bk กดรับทราบข้อมูลเบื้องต้นของการสมัครไลน์ bk และกดสมัคร จากนั้นกดยินยอมและทำการยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายภาพใบหน้าของเราและทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ตามขั้นตอนอย่างละเอียดพร้อมตรวจสอบความถูกต้องจากนั้นกดยืนยันและเลือกวันที่กำหนดการ

ชำระสินเชื่อและกดตกลง โดยรายละเอียดและสัญญาการยืมเงินรวมทั้งค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในการสมัครไลน์ bk ยืมเงินจะมีการส่งให้ที่อีเมลล์ของเราอีกครั้ง ซึ่งวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านเราจะต้องมีการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและจะต้องมีเอกสารและมีคุณสมบัติตามที่ไลน์ bk กำหนดโดยคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถยืมเงินไลน์ bk ให้ผ่านได้จะต้องมีอายุ 20-60 ปี มีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากไลน์ bk และมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไปส่วนเจ้าของกิจการและผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทขึ้นไป

ไลน์ bk มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลังจากที่สมัครยืมเงินตามขั้นตอนและยื่นเอกสารการสมัครทางช่องทางตามวิธียืมเงิน line bk แล้วเราสามารถที่จะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อไลน์ bk ได้ภายในระยะเวลา 1-3 วันทำการหลังจากที่มีการสมัครและเมื่อทราบผลการสมัครแล้วทางสินเชื่อไลน์ bk จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีให้เราทันทีโดยทางสินเชื่อไลน์ bk จะมีการคิดดอกเบี้ย line bk ที่อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 18-25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีส่วนค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อไลน์ bk จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการสมัครได ๆ ทั้งสิ้นและถ้าหากต้องการทราบข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 020555555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>