สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

รายได้
ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
อายุ
17-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 45,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนานสุด 36 เดือน

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง 2023 มีจุดเด่นอะไรบ้าง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่อของบริษัทเฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด มหาชน ที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องและได้รับการรับรองอย่างถูกกฎหมายโดยให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ย้ายไฟแนนซ์และรีไฟแนนซ์รถทุกประเภทซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งคือเป็นสินเชื่อที่มีการอนุมัติสินเชื่อง่ายโดยที่ผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน การสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งหรือจะขอสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาที่ใกล้บ้านที่เราสะดวกที่สุดก็ได้ ซึ่งสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip ได้มีการโพสสอบถามว่านอกจากสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะมีการปล่อยสินเชื่อเกี่ยวกับไฟแนนซ์รถยนและรถต่าง ๆ แล้วเฮงลิสซิ่งมีการปล่อย

สินเชื่ออะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งพบว่าในปี 2566 สินเชื่อเฮงลิสซิ่งนอกจากจะมีสินเชื่อเกี่ยวกับรถทุกประเภทแล้วเฮงลิสซิ่งยังมีการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อบ้านและที่ดิน สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการหรือสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่งซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในปัจจุบัน

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ เป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและ

มีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 6,000 บาทก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้ว ซึ่งการสมัครสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ที่ใช้ในการสมัครดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เช่นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะขอสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้แล้วและหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วันซึ่งจากข้อมูลของผู้ที่เคยสมัครไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งและสินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทเฮงลิสซิ่งพบว่าสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อโดยมีระยะเวลาอนุมัติภายใน1-3 วันหลังจากที่มีการยื่นเอกสารไปแล้ว

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

การสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยในปัจจุบันสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยลงมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์ที่เศรษฐกิจตกต่ำโดยสินเชื่อไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งจะปรับลดจากเดิม 28 เปอร์เซ็นต์เป็น 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี สินเชื่อส่วนบุคคลปรับลดจาก 28 เปอร์เซ็นต์เป็น 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่งจะปรับลดจาก 36 เปอร์เซ็นต์เป็น 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสายด่วนเฮงลิสซิ่ง 1361 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>