รถเรียกเงิน

รถเรียกเงิน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
สูงสุด 120% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

รีวิวรถเรียกเงินสินเชื่อ kkp

ในปี 2567/2024 ใครที่ต้องการใช้เงินด่วนและกำลังมองหาสินเชื่อรถเรียกเงินต้องฟังทางนี้กับสินเชื่อรถเรียกเงินเกียรตินาคินหรือสินเชื่อรถเรียกเงิน kkp auto ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงและสอบถามกันจำนวนมากในหัวข้อรถเรียกเงิน kkp pantip วันนี้เราจึงจะพาไปดูข้อมูลสินเชื่อกันไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อ kkp รถเรียกเงินเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่ต้องโอนเล่มทะเบียนและให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 150% ของราคาประเมินรถยนต์ นอกจากนั้นแล้วยังคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่และดอกเบี้ยเท่ากันไปตลอดอายุสัญญาโดยดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือนหรือ 3.19% ต่อปี ไม่เพียงแค่นั้นยังให้เลือกผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 12 งวดไปจนถึง 84 งวด เรียกได้ว่าผ่อนกันแบบยาว ๆ กันไปเลย และรถเรียกเงินรับอายุรถยนต์สูงสุดถึง 14 ปี และที่ kkp auto ก็ยังให้บริการประเมินราคารถฟรีถึงที่บ้านหรือจุดที่ต้องการนัดพบที่สะดวกตามที่เราต้องการหรือหากใครที่อยากรู้ว่าการกู้เงินในครั้งนี้จะได้ราคาเท่าไหร่ก็สามารถที่จะกรอกข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์เพื่อทำการประเมินรถยนต์ก่อนได้อีกด้วยนั่นเอง

 

ใครกู้เงินรถเรียกเงินสินเชื่อ kkp ได้บ้างและเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการใช้บริการรถเรียกเงิน kkp auto ในปี 2567/2024 จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลและจะต้องมีสัญชาติไทยโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี ณ วันที่ขอกู้เงินและสามารถขอสินเชื่อรถยนต์ได้ทุกอาชีพเพียงมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนหรือมีรายได้ไม่น้อยกว่า 2 เท่าของค่างวด ทั้งนี้จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ของรถหรือเป็นคนที่ครอบครองรถยนต์ที่นำมาใช้บริการรถเรียกเงิน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อรถเรียกเงินเกียรตินาคินกรณีเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนสำเนาคู่มือทะเบียนรถทุกหน้าและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังจำนวน 6 เดือนขึ้นไปรวมถึงสลิปเงินเดือนและสำเนาหน้าแรกของธนาคารกรณีโอนเงินเข้าบัญชีเมื่อได้รับการอนุมัติ กรณีเป็นนิติบุคคลหรือเจ้าของกิจการและอาชีพอื่น ๆ เอกสารที่ใช้สำหรับรถเรียกเงินให้เพิ่มใบรับรองการจดทะเบียนการค้าและหนังสือรับรองภาษีหัก ณ ที่จ่าย และเอกสารอื่น ๆ ตามคำร้องขอ

สมัครกู้เงินรถเรียกเงินได้ที่ไหน

สำหรับการสมัครกู้เงินรถเรียกเงิน kkp auto ในปี 2567/2024 ก็ง่ายเอามาก ๆ มีเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเพียงกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์หลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายในไม่เกิน 3 ชั่วโมงหรือตามวันเวลาที่ระบุในการกรอกสมัครแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อนัดให้เจ้าหน้าที่เข้าไปรับเอกสารและทำการสมัครรถเรียกเงินในลำดับต่อไปหลังจากนั้นหากเอกสารครบถ้วนไม่ติดขัดในเรื่องอะไรการพิจารณาอนุมัติก็จะใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ และรถเรียกเงิน kkp auto ก็จะได้รับเงินเร็วภายใน 1 วันทำการหลังจากที่ได้รับการอนุมัตินั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>