มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

รายได้
ตั้งแต่ 15,000 ขึ้นบาทไป
อายุ
20-58 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
2.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนานสุด 12 เดือน

มันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมไปดูรีวิว moneyhub กัน

หลายคนที่สงสัยว่าสินเชื่อมันนี่ฮับนั้นถูกกฎหมายไหม? เพราะว่าเดี๋ยวนี้สินเชื่อต่าง ๆ ก็จะเป็นสินเชื่อออนไลน์กันหมดแล้ว และสำหรับสินเชื่อมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมขอบอกว่าสินเชื่อมันนี่ฮับนั้นเป็นสินเชื่อมันนี่ฮับถูกกฎหมายโดยมีการจดทะเบียนดำเนินธุรกิจเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 ในนามบริษัทมันนี่ฮับเซอร์วิส จำกัด โดยประกอบธุรกิจทางด้านการเงิน และการประกันภัยที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่ออุปโภคบริโภค เป็นสินเชื่อออนไลน์ก็เงินผ่านแอพกู้เงินด่วน และมันนี่ฮับรีวิวผ่านช่องทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียว่าเป็นสินเชื่อขอผ่านแอพเงินด่วนได้จริง และนอกจากนั้นสินเชื่อมันนี่ฮับยังเป็นเจ้าแรกที่นำระบบ AI มาใช้งานในการพิจารณาการขอสินเชื่อ และการพิจารณาวงเงินอนุมัติให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มันนี่ฮับหรือสินเชื่อ moneyhub นั้นเป็นบริษัทในเครือของบริษัทไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และมีธนาคารที่เป็นพันธมิตรอีกหลายธนาคาร ดังนั้นสินเชื่อมันนี่ฮับเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายกู้แล้วสบายใจได้เลย

แนะนำการกู้เงินผ่านแอพหรือการใช้บริการสินเชื่อมันนี่ฮับ

สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อของมันนี่ฮับต้องศึกษาว่าการให้บริการสินเชื่อมันนี่ฮับมีอะไรบ้าง โดยเฉพาะสินเชื่อ moneyhub นั้นมีสินเชื่อเงินก้อนให้เงินแบบทันใจโดยเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจหรือจะนำเงินไปต่อยอดธุรกิจให้เจริญเติบโต เพราะว่าการกู้ง่ายไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันในการกู้ยืม และยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท ด้วยการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกในอัตรา 2.75% ต่อเดือน และยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 18 เดือน ขอเพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำที่ 9,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สามารถที่จะขอกู้ยืมเงินกับมันนี่ฮับได้แล้ว และมันนี่ฮับยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์โดยวงเงินกู้สูง 100% ของราคาประเมิน และให้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทในอัตราการคิดดอกเบี้ยที่ 0.72% ต่อเดือน และให้ผ่อนชำระนานถึง 60 เดือนโดยการรับรถที่มีอายุสูงสุดไม่เกิน 15 ปี ยื่นกู้สินเชื่อจำนำทะเบียนรถกับมันนี่ฮับได้ทุกอาชีพเพียงคุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถ และมีทะเบียนบ้านอยู่ในบริเวณพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น

มันนี่ฮับอนุมัติกี่วันขอสินเชื่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

หลายคนสงสัยว่าถ้าจะขอสินเชื่อมันนี่ฮับนั้นสามารถขอกู้เงินผ่านแอพมันนี่ฮับทางออนไลน์ได้ไหมเพราะว่าจะได้ง่ายในการยื่นกู้โดยแอพมันนี่ฮับนั้นให้ทุกคนที่ต้องการขอสินเชื่อมันนี่ฮับสามารถดาวน์โหลดแอพมันนี่ฮับมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณได้เลย ซึ่งก็จะมีทั้งระบบ Android และระบบ IOS แต่อย่างไรก็ตามในการสมัครมันนี่ฮับทางออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินด่วนนั้นถือว่าคุณจะได้รับความสะดวกรวดเร็ว ซึ่งก็ยังมีหลายคนถามว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน ตอบว่าสำหรับการอนุมัติไวมากภายใน 1 วันสำหรับคนที่มีการเตรียมเอกสาร และมีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขมันนี่ฮับ และถ้าหากคุณต้องการจะสมัครสามารถไปที่สาขา และสามารถติดต่อไปที่สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 1010 อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ชั้น 12 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. หรือจะติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2821-6710

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>