พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน

สินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินอนุมัติไวดอกเบี้ยต่ำให้วงเงินให้กู้สูงเท่าไหร่

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังร้อนเงินและต้องการใช้เงินด่วนถ้าหากคุณมีรถก็สามารถขอสินเชื่อรถเงินด่วนกับพี่เบิ้มรถแลกเงินได้เลย โดยสินเชื่อพี่เบิ้มให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินหรือการนำรถมาเปลี่ยนรถเป็นเงินกับ ktc พี่เบิ้มได้อย่างง่ายและรวดเร็วมาก โดยพี่เบิ้มรถแลกเงินยังมีหลายคนที่ ktc พี่เบิ้ม pantip ถามว่า ktc พี่เบิ้มรายละเอียดและเงื่อนไขในการขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรจริงไหม? สำหรับรถแลกเงินของพี่เบิ้มเป็นการให้บริการสินเชื่อจาก KTC ที่ให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1,000,000 บาทและยังให้การอนุมัติเร็วมากเลยทีเดียว โดยหลังจากการตรวจรถเสร็จก็จะมีการอนุมัติเงินก้อนใหญ่ให้คุณภายใน 1 ชั่วโมง และก็จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีให้คุณได้รับเงินหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ktc เรียบร้อยแล้ว และยังให้บริการตลอดทั้ง 7 วันไม่มีวันหยุด และสินเชื่อ ktc ให้คุณผ่อนชำระได้นาน 84 เดือนด้วยการคิดดอกเบี้ยที่ 0.98% ต่อเดือนและยังแถมบัตรกดเงินสดพร้อมวงเงินใช้ไปใช้จ่ายอีกด้วย โดยหลายคนทำ ktc พี่เบิ้มรีวิวบอกว่าคุณไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับการเช็คเครดิตบูโรพี่เบิ้มเพราะว่าสินเชื่อรถแลกเงินสดของพี่เบิ้มรถแลกเงินบอกว่าการเช็กเครดิตบูโรเป็นเพียงเงื่อนไขในการพิจารณาการขอสินเชื่อ ktc เท่านั้น โดยสินเชื่อ ktc ที่เป็นสินเชื่อรถกรุงไทยจะพิจารณาจากหลายปัจจัยร่วมด้วยนั่นเอง

ใครสามารถสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้บ้าง

การสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกับของสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นโดย ktc พี่เบิ้มจะมีเงื่อนไขในการขอสินเชื่อ สำหรับคนที่สามารถจะขอสินเชื่อรถได้ โดยผู้สมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินจะต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-65 ปีจึงสามารถสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้นั่นเอง และยังสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือจะเป็นเจ้าของกิจการและเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัคร ktc พี่เบิ้มได้นั่นเอง โดยทุกอาชีพจะต้องมีรายได้ประจำเพื่อเป็นไปตามเงื่อนไขของพี่เบิ้มรถแลกเงินคือผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปนั่นเอง และจะต้องมีประสบการณ์ในที่ทำงานในที่ปัจจุบันมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน และสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการจะใช้บริการสินเชื่อพี่เบิ้มหรือเปลี่ยนรถเป็นเงินกับพี่เบิ้มรถแลกเงินโดยจะต้องมียอดขายหรือมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการหรือประกอบธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป และทั้งผู้มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ที่จะนำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินกับสินเชื่อรถกรุงไทยหรือ
ktc พี่เบิ้มโดยผู้สมัครจะต้องเป็นผู้ถือครองเล่มทะเบียนรถมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปนั่นเอง

ขอสินเชื่อกับพี่เบิ้มรถแลกเงินได้ทางไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อกับพี่เบิ้มรถแลกเงินไม่ต้องกังวลเพราะว่าคุณสามารถไปขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้ที่สำนักงานสาขาของ KTC ที่มีสาขาอยู่ใกล้บ้านของคุณได้ทันที และให้คุณจะต้องเตรียมเอกสารให้ครบและจากนั้นก็ขับรถยนต์ไปตรวจสภาพได้ที่จุดบริการของ KTC TOUCH ได้ทุกสาขาที่คุณสะดวกโดยจะมีสาขาอยู่ทั่วไทย และสามารถที่จะขอสินเชื่อพี่เบิ้มผ่านทางเจ้าหน้าที่พี่เบิ้มรถแลกเงิน Delivery และจากนั้นก็จะมีการนัดหมายไปยังจุดที่คุณสะดวกเพื่อพบเจอได้เลย และยังสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สินเชื่อรถแลกเงินเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลบางส่วนในการสมัครโดยให้ทำตามแบบฟอร์มแบบง่าย ๆ ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยและหลังจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ และคุณยังสามารถที่จะติดต่อเพื่อขอสินเชื่อ ktc ของพี่เบิ้มรถแลกเงินทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KTC Mobile ได้ทุกที่ที่คุณต้องการได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>