สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
2,000-100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
เลือกผ่อน 3,6 หรือ12 เดือน

สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

สินเชื่อฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เช่นเดียวกับสินเชื่อเงินทันเดอร์ซึ่งสินเชื่อฟินนิกซ์กับเงินทันเด้ออยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด เหมือนกัน ซึ่งในปี 2023 ผู้ที่สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์จะได้รับสิทธิพิเศษจากการสมัครคือ การสมัครขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนและไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน การสมัครฟินนิกซ์เชื่อสามารถอนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 100,000 บาทและผู้สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์สามารถที่จะเลือกผ่อนชำระสินเชื่อได้ตามใจโดยจะเลือกจ่ายขั้นต่ำหรือเลือกจ่ายแบบโปะที่เดียวเลยก็ได้ ซึ่งผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกับสินเชื่อฟินนิกซ์สามารถที่จะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้ไวภายใน 5 นาที

เท่านั้นโดยผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อสามารถที่จะยื่นกู้สินเชื่อผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาที่สาขาให้ยุ่งยาก

สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ในปี 2566 จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ ผู้สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์จะต้องมีอายุ 20-60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไปโดยผู้ขอสินเชื่อกับสินเชื่อฟินนิกซ์จะประกอบอาชีพอะไรก็ได้และผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินกู้ฟินนิกจะต้องมีการเตรียมเอกสารในการขอกู้สินเชื่อฟินนิกซ์ดังนี้คือ สำเนาบัตรประจำตัว

ประชาชนหรือบัตรข้าราชการ สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด หมายเลขบัญชีพร้อมเพลย์หรือบัญชีไทยพาณิชย์และมือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นของเงินกู้ฟินนิกได้ ซึ่งการขอสินเชื่อกับแอพสินเชื่อฟินนิกซ์นอกจากจะสามารถขอสินเชื่อได้แล้วแอพสินเชื่อฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน pantip ได้มีการสอบถามว่าสามารถเพิ่มวงเงินผ่านแอพได้ไหม และจากการรีวิวจากผู้ที่เคยขอสินเชื่อจากแอพฟินนิกซ์ยืมเงินพบว่านอกจากยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฟินนิกซ์ได้แล้วเรายังสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินผ่านแอพสินเชื่อฟินนิกซ์ได้อีกด้วย

สินเชื่อฟินนิกซ์มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลายคนที่อาจจะยังไม่ตัดสินใจว่าควรสมัครขอสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมเนื่องจากไม่มั่นใจว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมซึ่งจากข้อมูลของสินเชื่อฟินนิกซ์ถือว่าเป็นสินเชื่อที่มีความปลอดภัยเนื่องจากได้รับการควบคุมอย่างถูกกฎหมายจากทางรัฐบาล โดยผู้ที่สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์จะได้รับการคิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 เปอร์เซ็นต่อเดือนและไม่เกินร้อยละ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์เช็คบูโรไหมและสามารถตอบได้เลยว่าสินเชื่อสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อที่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรของผู้กู้ไดๆทั้งสิน และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 021131113 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>