สินเชื่อฉับไวยืมสบาย

สินเชื่อฉับไวยืมสบาย

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป
วงเงิน
5,000-10,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
91 ถึง 180 วัน

สินเชื่อฉับไวยืมสบายกลโกงรูปแบบใหม่ของเหล่ามิจฉาชีพ 2024

หลายคนคงเคยได้เห็นผ่านสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับสินเชื่อฉับไวยืมสบายและหลายคนอาจจะเคยโหลดแอพสินเชื่อฉับไวมาใช้บ้างแล้ว ซึ่งในปี 2567 ได้มีผู้ตกเป็นเหยื่อจากการกู้เงินจากบริษัทสินเชื่อฉับไวกันเป็นจำนวนมากซึ่งสินเชื่อฉับไวยืมสบายจะมีการโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์เกี่ยวกับการปล่อยเงินด่วนฉับไวว่ามีอัตราการกู้ผ่านสูงใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถกู้สินเชื่อฉับไวยืมสบายได้แล้ว และคำโฆษณาเชิญชวนอื่น ๆ เพื่อให้เราหลงเชื่อ ซึ่งเมื่อมีการการดาวน์โหลดแอพสินเชื่อฉับไวมาใช้ทางแอพพลิเคชั่นจะมีการเก็บข้อมูลของโทนศัพท์เราไว้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นารายชื่อผู้ติดต่อต่าง ๆ ในโทรศัพท์และข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งการเงินกู้ฉับไวเราจะสามารถได้รับเงินกู้จริงแต่จะมีการคิดดอกเบี้ยและค่าซื้อเพชรจากเกมซึ่งเราไม่ได้เป็นผู้ซื้อเพิ่มขี้นมา ซึ่งถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่เราจะต้องชำระเงินคืนเมื่อถึงกำหนดและที่สำคัญการยื่นกู้สินเชื่อฉับไวยืมสบายผู้กู้จะไม่ได้รับวงเงินเต็มจำนวนเนื่องจากจะมีการหักค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ก่อนที่ผู้กู้จะได้รับเงินไว้ก่อนแล้ว

สินเชื่อฉับไวยืมสบายคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร

จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสินเชื่อฉับไวยืมสบายเป็นสินเชื่อนอกระบบที่ผิดกฎหมายดังนั้นผู้ที่สมัครขอสินเชื่อฉับไวผ่านทางแอพสินเชื่อฉับไวจะถูกเอาเปรียบอย่างแน่นอน ซึ่งจากข้อมูลของสินเชื่อฉับไวยืมสบายระบุว่า สินเชื่อฉับไวยืมสบายจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อสูงสุดแบบ APR ที่ 30 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยมีระยะเวลาในการชำระภายในระยะเวลา 91-180 วันและสามารถอนุมัติวงเงินได้ตั้งแต่ 5000-10,000 บาท ซึ่งความเป็นจริงแล้วจากข้อมูลของผู้ที่เคยสมัครสินเชื่อฉับไวยืมสบายพบว่ามีค่าใช้จ่ายที่จะต้องชำระไม่เป็นไปตามที่ทางบริษัทสินเชื่อฉับไวกำหนดและมีการร้องเรียนสินเชื่อฉับไวว่าเป็นสินเชื่อที่เอาเปรียบผู้กู้เป็นอย่างมาก

ร้องเรียนสินเชื่อฉับไวยืมสบายผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

หลังจากที่กู้ยืมเงินสินเชื่อฉับไวยืมสบายแล้วถูกสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ไม่เป็นธรรมได้มีผู้สอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อฉับไว pantip ได้มีการสอบถามว่าเราสามารถที่จะร้องเรียนสินเชื่อฉับไวในการปล่อยสินเชื่อฉับไวยืมสบายได้ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ซึ่งการร้องเรียนสินเชื่อฉับไวติดต่อเพื่อแจ้งข้อมูลการถูกเอาเปรียบได้ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติสายด่วน 1359 หรือเบอร์โทรสินเชื่อฉับไวร้องเรียนหรือโทรปรึกษาและติดต่อสอบถามได้ที่ 1599 หรือจะโทรไปที่ ศคง .1213 เพื่อร้องเรียนการถูกเอาเปรียบจากสินเชื่อฉับไวยืมสบาย ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>