สินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคช

รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

เกี่ยวกับสินเชื่อแรบบิทแคชมีใครไม่รู้จักบ้าง

ปัจจุบันนี้มีคนพูดถึงกันมากในเว็บบอร์ดของแรบบิทแคช pantip โดยหลายคนสอบถามว่าแรบบิทแคชถูกกฎหมายไหม และแรบบิทแคชของธนาคารอะไร และยังถามอีกว่าแรบบิทแคชดีไหม? ดีอย่างไรรวมถึงสินเชื่อแรบบิทแคชนั้นมีข้อดีข้อเสียมีอะไรบ้างมาทำความรู้จักสินเชื่อของแรบบิทแคชกันเลยว่าเป็นยังไงสำหรับแรบบิทแคชล่าสุดคือการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ (Digital Lending) ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยบริษัทแรบบิทแคช จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อเดือนเม.ย. 2564 ด้วยทุนจดทะเบียน 800 ล้านบาท โดยร่วมมือกันระหว่างบริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด ที่เป็นบริษัทในเครือของบริษัทบีทีเอสกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และบริษัทฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) และ

ทั้งสามบริษัทได้รวมกันเป็นสินเชื่อแรบบิทแคชโดยให้บริการทางออนไลน์ และมีเป้าหมายให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างเท่าเทียมกัน และง่ายกว่าเดิมเพราะได้นำเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกเข้ามาให้บริการสินเชื่อแรบบิทแคชเพื่อให้ทุกคนได้รับบริการที่ดีที่สุดนั่นเอง

สนใจสินเชื่อแรบบิทแคชอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง

ใครที่สนใจสินเชื่อแรบบิทแคช และอยากรู้ว่าสินเชื่อแรบบิทแคชนั้นมีอะไรบ้างต้องขอบอกว่าแรบบิทแคชล่าสุดนั้นให้เงินก้อนพร้อมใช้ และสามารถนำไปประกอบอาชีพหรือดำเนินธุรกิจได้เลย โดยแรบบิทแคชนั้นให้วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 33% ต่อปี และสำหรับใครที่ต้องการสมัครแรบบิทแคชฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม และยังให้เลือกผ่อนชำระที่ 6 เดือน และ 36 เดือน และนอกจากนั้นยังมีสินเชื่อแรบบิทแคชแบบเลือกผ่อนตามใจได้อีกด้วย โดยสามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2% ของเงินต้นพร้อมกับดอกเบี้ย และยังสามารถเบิกถอนเงินได้ตามวงเงินที่ได้รับไปตลอดอายุสัญญา สำหรับแรบบิทแคชนั้นยังมีสินเชื่อสวัสดิการที่มีไว้ให้พนักงานบริษัทที่ทำข้อตกลงให้บริการสินเชื่อแรบบิทแคช ซึ่งก็เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่คิดอัตรา

ดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 15% ต่อปีโดยมีระยะเวลาให้ผ่อนชำระ 3 เดือนขึ้นไป และรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลยทันทีหลังจากที่ได้รับการอนุมัติ แต่อย่างไรก็ตามแรบบิทแคชก็ยังมีสินเชื่อส่งก่อนผ่อนได้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เพื่อเป็นวงเงินในการชำระค่าส่งสินค้ากับขนส่งเคอรี่เอ็กซ์เพรส โดยจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยถ้าหากมีการชำระเงินเต็มตามวันครบกำหนดนั่นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชแรบบิทแคชดีไหม

สำหรับใครที่ต้องการสมัครแรบบิทแคชแล้วถามว่าแรบบิทแคชดีไหมตอบว่าดี และถ้าถามว่ามีข้อดีข้อเสียอะไรบ้างขอบอกว่าข้อดีคือสามารถสมัครผ่านแอพกู้เงินสดหรือขอสินเชื่อผ่านแอพได้อย่างรวดเร็ว เพราะเป็นระบบออนไลน์ และสำหรับข้อเสียยังมองไม่เห็นถ้าจะมีก็อาจเป็นเพราะว่าคุณจ่ายค่างวดไม่ตรงเวลาซึ่งก็จะทำให้เสียเครดิต และไม่สามารถขอสินเชื่อแรบบิทแคชได้อีกนั่นเอง และสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อออนไลน์ (Digital Lending) ให้บริการสินเชื่อผ่านแอพโดยคุณสามารถสมัครแรบบิทแคชทางออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินสดของแรบบิทแคช และสามารถทำการดาวน์โหลดแอพสินเชื่อแรบบิทแคชขึ้นมาทำการติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือโดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android และถ้าหากใครที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลของสินเชื่อออนไลน์แรบบิทแคช สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-114-6686 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top