สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ทำความรู้จักกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 

ถ้าพูดถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์หลายคนก็คงจะร้องอ๋อกันเลยทีเดียวเพราะเคยใช้บริการหรือตอนนี้อาจจะยังเป็นลูกค้าเงินกู้ศรีสวัสดิ์อยู่นั่นเอง แต่ถ้าจะถามว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหมและศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม ซึ่งก็ได้มีการสอบถามกันในหัวข้อสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip จำนวนมากโดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์

กับเงินด่วนศรีสวัสดิ์ทันใจเป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถซึ่งเป็นบริการสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันจึงไม่เช็คประวัติทางการเงินแต่หากเป็นบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล นั้นมีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์โดยจำเป็นต้องมีการยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลทางด้านการเงิน ทั้งนี้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นบริษัทในเครือของศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงเข้าใจว่าเป็นบริษัทเดียวกันแต่จริง ๆ แล้วคนละบริษัทแต่ก็เป็นเครือเดียวกันนั่นเอง โดยบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อสำหรับรายย่อยซึ่งเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์และมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หลังจากนั้นได้ควบรวม

กิจการกับบริษัทเงินทุนกรุงเทพธนาทร จำกัด (มหาชน) และได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) โดยชื่อย่อหลักทรัพย์เป็น SCAP สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลนั้นมีประเภทสินเชื่ออะไรบ้างไปดูรายละเอียดกันเลย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์มีประเภทสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีประเภทสินเชื่อ ในปี 2567/2024 มีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ภายใต้การกำกับ โดยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดและโอนเงินเร็วทันใจและยังอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นที่ 19.99% – 25% ต่อปี และให้ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ทั้งนี้เป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันและไม่มีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับพนักงานประจำ และสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการเพียงมีรายได้เป็นสามเท่าของยอดผ่อนชำระต่อเดือนและสินเชื่อศรีสวัสดิ์ให้อิสระในการเลือกรถได้ตามใจชอบ ทั้งนี้จะต้องมีที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ให้บริการและหากใครที่ถามว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วันก็ต้องบอกได้เลยว่าอนุมัติเร็วภายใน 30 นาทีเท่านั้นหากเอกสารครบถ้วนและผู้สมัครมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกำหนดนั่นเอง 

ช่องทางในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สามารถจะสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้จากสำนักงานสาขาของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใกล้บ้าน และการขอสินเชื่อก็ยังสามารถที่จะขอได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของสินเชื่อศรีสวัสดิ์โดยการกรอกข้อมูลบางส่วนเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะแอดไลน์ไอดีของสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเพื่อเพิ่มเพื่อนและสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้หรือสามารถจะโทรคุยที่ศูนย์บริการลูกค้าได้ที่เบอร์โทร. 0-2691-5600

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>