ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
25-50 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 26% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ทำความรู้จักกับช้างไทยเงินกู้สินเชื่อเงินด่วนทางเลือกถูกกฎหมาย

ช้างไทยเงินกู้คือสินเชื่อเงินด่วนที่เป็นกลุ่มเดียวกันกับบริษัทพิโกเงินด่วน จำกัด และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่อยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทยและกระทรวงการคลัง ช้างไทยเงินกู้เป็นเงินกู้ถูกกฎหมายที่เป็นสินเชื่อทางเลือกสำหรับคนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันทางการเงินและธนาคารได้เนื่องจากสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ลูกค้าที่ต้องการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่มีจำนวนเงินกู้ไม่เกิน 30,000 บาทไม่จำเป็นต้องเช็คเครดิตบูโรของผู้กู้โดยสินเชื่อช้างไทยจะ

เช็คเครดิตบูโรสำหรับลูกค้าที่กู้เงินเกิน 30,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครเงินกู้ช้างไทยไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ด่วนรายเดือนและสินเชื่ออื่น ๆ ลูกค้าจะต้องมีการนำบัญชีเงินฝากธนาคารมาจดทะเบียนเป็นหลักประกันการชำระเงินกู้ด้วยถึงจะสามารถขอสินเชื่อกับสินเชื่อเงินด่วนช้างไทยเงินกู้ได้

ขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อช้างไทยสามารถที่จะสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของช้างไทยเงินกู้หรือจะสมัครที่สาขาของสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ก็ได้ ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีอายุ 25-50 ปีและมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อช้างไทยได้ ส่วนข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจจะต้องมีอายุ 25-58 ปีและมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไปเช่นกัน ผู้สมัครช้างไทยเงินกู้จะต้องมีฐานเงินเดือนหรือรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไปโดยมีการจ่ายค่าจ้างผ่านบัญชีธนาคารกสิกรโทย กรุงเทพ กรุงไทย ไทยพาณิชย์ ทหารไทยหรือธนาคารธนชาติเท่านั้นและที่สำคัญผู้ที่จะสามารถกู้สินเชื่อช้างไทยเงินด่วนได้จะต้องมีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ในเขตกรุงเทพ สมุทรสาครหรือสงขลาเท่านั้น

ช้างไทยเงินกู้เอกสารการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบริการสินเชื่อช้างไทยเงินกู้เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครได้แก่ เอกสารในการยืนยันตัวตนเช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ ส่วนเอกสารในการยืนยันที่อยู่จะใช้สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารในการแสดงรายได้ใช้สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือน ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อช้างไทยจะต้องยื่นเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนพร้อมทั้งเอกสารการตรวจสอบเครดิตบูโรด้วยในการณีที่ขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ที่มียอดเงินเกิน 30,000 บาท ซึ่งสินเชื่อช้างไทยเงินกู้จะสามารถให้วงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึง 100,000 บาทและสามารถที่จะทราบผลอนุมัติสินเชื่อได้ภายในระยะเวลา 7 วันทำการเท่านั้นและหลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนช้างไทยเงินกู้แล้วลูกค้าสามารถที่จะทำการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 2 ปีโดยทางช้างไทยเงินด่วนจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ร้อยละ 36 เปอร์เซ็นต์ต่อปีในยอด 50,000 บาทแรกและส่วนที่เกินจากนั้นจะคิดที่ร้อยละ 28 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>