สินเชื่อ up loan

สินเชื่อ up loan

รายได้
ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนานสุด 36 เดือน

สินเชื่อ up loan สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ กู้ง่ายจากไทยพาณิชย์

หากว่าใครที่ติดขัดเรื่องเงินต้องการใช้เงินด่วนการกู้เงินธนาคารก็เป็นตัวช่วยที่ดีโดยที่เราไม่ต้องไปขอยืมเงินใครให้เดือดร้อนซึ่งในปัจจุบันนี้การจะขอยืมเงินทางออนไลน์นั้นก็ง่ายมาก ๆ เพราะธนาคารปล่อยสินเชื่อที่ให้การอนุมัติเร็วเช่นเดียวกันกับสินเชื่อ up loan  ซึ่ง up loan หลายคนก็คงจะยังไม่ค่อยรู้จักกันนักว่าสินเชื่อ up นี้คือสินเชื่ออะไรอย่างไร จริง ๆ แล้วสินเชื่อ up loan เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพจากธนาคารไทยพาณิชย์ โดยแต่เดิมนั้นชื่อสินเชื่อ speedy loan และได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นสินเชื่อ up loan ไทยพาณิชย์นั่นเอง ทั้งนี้สินเชื่อ up loan หรือสินเชื่อ up scb เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันการกู้ยืมและไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินและค่าธรรมเนียมการจัดการเงินกู้นอกจากนั้นแล้วยังเป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ให้การอนุมัติ

วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทกันเลยทีเดียว และยังสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระที่เบาสบายยาวนานสูงสุดถึง 72 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติและมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีโดยคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน หลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อธนาคารก็จะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้นั่นเอง

ใครขอสินเชื่อ up loan ได้บ้างและเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ขอกู้เงินธนาคารสินเชื่อ up loan จากธนาคารไทยพาณิชย์นั้นเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี โดยสามารถจะสมัครสินเชื่อ up loan ไทยพาณิชย์ได้ทั้งพนักงานประจำและเป็นเจ้าของธุรกิจ ทั้งนี้พนักงานประจำจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับการบรรจุเป็นพนักงานเรียบร้อยแล้วจึงจะสมัครสินเชื่อ up loan ได้และไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของธุรกิจที่สมัครสินเชื่อ up scb จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้สะดวกที่บ้านหรือที่ทำงาน ส่วนเอกสารที่ใช้สมัคร up loan มีเอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนซึ่งก็คือสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารที่แสดงรายได้ กรณีที่เป็นพนักงานประจำให้ใช้สลิปเงินเดือนและสำเนาใบแจ้งยอดของเงินฝากย้อนหลังไป 3 เดือน ส่วนกรณีที่เป็นเจ้าของธุรกิจให้ใช้สำเนาหนังสือจดทะเบียนการค้าและสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากที่ย้อนหลังไป 6 เดือน และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการสมัครสินเชื่อ up loan ก็คือสำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารที่ต้องโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ

วิธีสมัครสินเชื่อ up loan

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์กับสินเชื่อ up loan หรือสินเชื่อ up scb สามารถที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพทางออนไลน์ได้เพียงทางเดียวเนื่องจากสินเชื่อ up loan นี้เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ ซึ่งวิธีสมัครสินเชื่อ up loan จะต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ scb easy ไว้บนโทรศัพท์มือถือก่อนหากใครที่มีแอพ scb easy เรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะเข้าไปสมัครได้โดยกรอกรายละเอียดไปตามขั้นตอนของการสมัครเพียงเท่านี้ก็สามารถจะสินเชื่อ up loan ไทยพาณิชย์ได้แล้วนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดช่วงอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ
Scroll to Top
?>