วิธีการเปลี่ยนเบอร์ kbank ง่ายๆ เพียงติดต่อธนาคารกสิกรไทยช่องทางต่างๆ

เปลี่ยนเบอร์ kbank ผ่านแอป ต้องทำยังไง

ใครที่เป็นลูกค้า kbank แล้วมีแอพธนาคารกสิกรไทย หากคุณต้องการเปลี่ยนเบอร์ kbank คุณสามารถเปลี่ยนเบอร์ kbank หรือเปลี่ยนเบอร์ k-plus ผ่านแอปได้เลยทันที โดยมีวิธีง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปในแอปธนาคารกสิกรไทย แล้วไปที่เมนูตั้งค่า หลังจากนั้นเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ผูกกับแอพธนาคารกสิกรไทย ทำการสแกนใบหน้า เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเปลี่ยนเบอร์ kbank ได้โดยไม่ต้องยกเลิกบริการแล้ว อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นลูกค้าที่ยังไม่เคยยืนยันตัวตนกับธนาคารกสิกรไทยมาก่อน คุณจะต้องยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย และกรณีลูกค้าชาวต่างชาติที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ kbank ในปี 2024 จะต้องทำการเปลี่ยนเบอร์ kbank ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย ถ้าถามว่าการเปลี่ยนเบอร์แอพกสิกรจะต้องใช้ระยะเวลาดำเนินการกี่วัน ตอบเลยว่าอย่างเร็วสุดคือภายใน 1 วันทำการก็เปลี่ยนเบอร์ kbank สำเร็จแล้ว สำหรับใครที่มีปัญหาอื่น ๆ เช่น แอพกสิกรเข้าไม่ได้ หรือ k-plus เปลี่ยนเครื่อง ต้องทำยังไง สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่สาขาธนาคารในทุกสาขา

ชาวพันทิปว่าไง เกี่ยวกับการเปลี่ยนเบอร์ kbank

ประเด็นเรื่องของการเปลี่ยนเบอร์ kbank หรือวิธีเปลี่ยนเบอร์ k-plus เป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะหลายคนเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยมาก่อน แล้วจำเป็นต้องเปลี่ยนเบอร์มือถือ ทำให้อาจเกิดความกังวลได้ว่าจะส่งผลอย่างไร ปัญหานี้นำไปสู่การตั้งคำถามในกระทู้พันทิป ซึ่งก็มีหลากหลายความคิดเห็นเกี่ยวกับต้องการเปลี่ยนเบอร์ kbank หนึ่งในนั้นเป็นความเห็นและเป็นแนวทางการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ kbank จากธนาคารกสิกรไทยโดยตรง ซึ่งเจ้าหน้าที่ธนาคารได้แสดงความคิดเห็นว่า หากมีการเปลี่ยนแปลงเบอร์มือถือในการสมัครบริการแอพธนาคารกสิกรไทย จะต้องยกเลิกเบอร์มือถือเดิมก่อน และสามารถยกเลิกเบอร์มือถือได้ 3 ช่องทาง คือ 1. ติดต่อพนักงาน K-Contact Center 0 2888 8888 กด 03 2. ทำรายการผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย 3. ติตต่อที่สาขาธนาคารที่สะดวก อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลในอดีต ซึ่งในปี 2567 นี้ ใครที่จะเปลี่ยนเบอร์ kbank หรือแจ้งเปลี่ยนเบอร์ อาจต้องเช็กข้อมูลอัพเดทอีกที

ขั้นตอนการเปลี่ยนเบอร์ kbank

หากใครที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์ kbank หรือเปลี่ยนเบอร์กสิกร จะต้องทำการยกเลิกเบอร์โทรศัพท์เดิมก่อน แล้วจึงค่อยดำเนินการเปลี่ยนเบอร์ kbank ซึ่งมีวิธีง่าย ๆ คือนำบัตรเอทีเอ็มไปที่ตู้ธนาคารกสิกรไทย แล้วทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ 1. เมื่ออยู่หน้าตู้เอทีเอ็ม ให้เลือกเมนูพร้อมเพย์ 2. เลือกสมัครบริการ SMS 3. เลือก K PLUS / K Cyber หรืออื่น ๆ 4. เลือกสมัคร K PLUS หรือสมัคร K-Speed Top Up 5. ยกเลิกบริการ K PLUS ฉะนั้น หากใครที่เจอปัญหาเข้าสู่ระบบ k-plus แล้วใช้บริการใด ๆ ไม่ได้ ก็แสดงว่าคุณยังไม่ได้ยกเลิกเบอร์โทรศัพท์เดิม ฉะนั้น การยกเลิกเบอร์โทรศัพท์เดิมแล้วเปลี่ยนเบอร์ kbank หรือเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ kbank จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ

Scroll to Top
?>